Sơ lược về du lịch Vũng Tàu

4.1 sao / 46 nhận xét
Đăng lúc 15:25 ngày 10-03-2021

Du Lịch Vũng Tàu không chỉ là thiên đường cho các tín đồ đam mê du lịch thích khám phá, trải nghiệm mà còn là nơi nghỉ dưỡng đẳng cấp và sang chảnh được yêu thích nhất hiện nay vì thành phố Vũng Tàu gần sát Sài Gòn nên du lịch rất phát triển. Hằng năm, Vũng Tàu đón hàng triệu lượt khách du lịch trong và ngoài nước. Tuy nhiên, không phải ai cũng có kinh nghiệm du lịch khi lần đầu tiên đặt chân đến thành phố biển Vũng Tàu. Sau đây Hitour xin chia sẽ đến các bạn cẩm nang du lịch Vũng Tàu chi tiết từ A-Z, hi vọng với cẩm nang này sẽ giúp ích cho các bạn trong các chuyến du lịch Vũng Tàu trong thời gian tới.

du lịch Vũng Tàu
Du lịch Vũng Tàu - Ảnh: Hitour

Vũng Tàu nằm cách Sài Gòn khoảng 3 tiếng lái xe. Thành phố biển Vũng Tàu được thiên nhiên ưu ái với đường bờ biển trải dài 20km, núi non hùng vĩ, cảnh quan thiên nhiên nên thơ trữ tình khiến du lịch Vũng Tàu trở thành điểm đến hấp dẫn không thể bỏ lỡ.

du lịch Vũng Tàu
Thành phố biển Vũng Tàu với bãi tắm đẹp - Ảnh: Hitour

Du lịch Vũng Tàu diễn ra quanh năm do không khí ở đây không quá nóng hay quá lạnh nên các bạn thỏa sức sắp xếp thời gian rảnh cho mình để làm một chuyến du lịch cùng người thân. Lưu ý là nên theo dõi dự báo thời tiết để tránh du lịch Vũng Tàu khi có mưa bão.

Bài viết liên quan
© 2021 - Trang thuộc hệ thống Hitour - Được thiết kế bởi Phạm Văn Phú