Khu Du Lịch Sinh Thái Rừng Đước Trà Vinh

4.6 sao / 27 nhận xét
Đăng lúc 20:40 ngày 13-03-2021

I. Khu Du Lịch Sinh Thái Rừng Đước – Địa điểm du lịch Trà Vinh

Khu Du Lịch Sinh Thái Rừng Đước là một khu rừng gần 700ha nằm ở xã Long Khánh, huyện Duyên Hải, tỉnh Trà Vinh. Cánh rừng này nằm trong hệ thống rừng ngập mặn ven biển Nam Bộ được nhà nước chăm sóc và bảo tồn. Rừng đước cách khu du lịch Ba Động nổi tiếng khoảng 7km. Khu rừng này có nhiều loại cây như đước, mắm, chà là gai, vẹt...trong đó nhiều nhất là cây đước.

Khu Du Lịch Sinh Thái Rừng Đước
Khu Du Lịch Sinh Thái Rừng Đước – Địa điểm du lịch Trà Vinh Ảnh: ST

Đây là khu rừng được nhân dân Long Khánh cùng các xã lân cận trồng mới và được bảo vệ nghiêm ngặt, bởi vì Đước là chủng loại thực vật đặc hữu trên nền đất ngập mặn có giá trị cao về mặt kinh tế lẫn sinh cảnh. Rừng đước Long Khánh sẽ là nơi bảo tồn, tái tạo các động vật hoang dã, bao gồm thú rừng, chim muông, thủy hải sản đặc trưng của vùng ngập mặn đang đứng trước nguy cơ ngày càng cạn kiệt. Du khách có thể đến với khu du lịch sinh thái rừng Đước Long Khánh bằng cả hai phương tiện đường thủy lẫn đường bộ.

Hi vọng với những chia sẻ về Khu Du Lịch Sinh Thái Rừng Đước này sẽ đồng hành cùng bạn trên các chuyến vi vu du lịch Trà Vinh cùng người thân và bạn bè, gia đình trong thời gian sắp tới.

Bài viết liên quan
© 2021 - Trang thuộc hệ thống Hitour - Được thiết kế bởi Phạm Văn Phú