Chả Hoa Năm Thụy Trà Vinh

4.6 sao / 44 nhận xét
Đăng lúc 19:27 ngày 14-03-2021

I. Chả Hoa Năm Thụy – Đặc sản Trà Vinh

Chả Hoa Năm Thụy là một đặc sản Trà Vinh rất nổi tiếng mang đậm hương vị quê hương.Chả Hoa Năm Thụy Trà Vinh một món quà để tặng bạn bè, người thân trong gia đình là lựa chọn không thể thiếu đối với du khách đi có dịp đi du lịch Trà Vinh. Một món ăn vô cùng hấp dẫn bổ dưỡng lại an toàn vệ sinh thực phẩm, tốt cho sức khỏe.

Chả hoa Năm Thụy đặc sản Trà Vinh được thành lập năm 1999 cơ sở sản xuất chả hoa Năm Thụy từng bước tạo niềm tin trong lòng quý khách hàng. Với những bí quyết làm nghề và sự sáng tạo độc đáo đã tạo ra sản phẩm "Chả hoa, chả lụa Năm Thụy Trà Vinh" có hồn, mang hương vị đặc trưng vừa thơm ngon vừa đẹp mắt.

Chả Hoa khi cắt ra sẽ có hình dáng như bông hoa, ở giữa là trứng muối, xung quanh là nấm mèo, cùng với lớp trứng gà được cuộn tròn bên ngoài tạo nên miếng chả ngọt, mềm mịn nhưng vẫn dai giòn xực xực với da heo xắt mỏng chấm thêm tý muối tiêu cay cực đã.

Với vỏ bao bắt mắt, có sự cách tân thành công từ sản phẩm truyền thống, chất lượng tuyệt vời, nhận được phản hồi tốt từ khách hàng, sản phẩm an toàn Chả Hoa Năm Thụy trở nên quen thuộc và ngày càng phổ biến với các buổi tiệc trong gia đình. Sản phẩm Chả Hoa Năm Thụy không hàn the, quy cách gói bằng túi nhựa chân không( để dành dùng lâu dài hoặc biếu đi xa rất tiện lợi) hợp với sở thích và nhu cầu thẫm mỉ của khách hàng. Sản phẩm đạt danh hiệu "Hàng Việt Nam chất lượng cao" do người tiêu dùng bình chọn với chất lượng ngon, hương vị độc đáo, hợp vệ sinh, mẫu mã đẹp.

Hiện nay Công Ty TNHH Chế Biến Thực Phẩm Năm Thụy đa dạng hóa các sản phẩm gồm: Chả lụa, chả cá, chả thủ, ba tê, thịt xông khói, xúc xích nem chua, cá viên, thịt chà bông...

Chả Hoa Năm Thụy
Chả Hoa Năm Thụy Trà Vinh Ảnh: ST

Giá Chả Hoa Trà Vinh hiện nay có giá ổn định tại Trà Vinh 150.000đ/kg và có bán Online trên các trang thương mại điện tử, tại các đại lý tỉnh thành ở miền Tây và Thành phố Hồ Chí Minh.

Hi vọng với những chia sẻ về đặc sản Chả Hoa Năm Thụy này sẽ đồng hành cùng bạn trên các chuyến vi vu du lịch Trà Vinh cùng người thân và bạn bè, gia đình trong thời gian sắp tới.

Bài viết liên quan
© 2021 - Trang thuộc hệ thống Hitour - Được thiết kế bởi Phạm Văn Phú