Đặc sản Trà Vinh

Bánh Tráng Trà Vi Trà Vinh
20:05 14/03/2021
Bánh Tráng Trà Vi chủ yếu làm bằng gạo trắng, bánh được làm theo phương pháp thủ công nên có màu hơi ngà, mỏng, ngon, dẻo. Bánh tráng Trà Vi có mặt trong bữa ăn của người dân Trà Vinh và các tỉnh thành khác, không những thế bánh tráng còn có mặt khắp các nhà hàng, quán ăn lớn ở trên toàn lãnh thổ Việt Nam.
Mứt Bần Tư Cúc Trà Vinh
19:59 14/03/2021
Mứt Bần Trà Vinh hay Mứt Bần Tư Cúc là đặc sản Trà Vinh nổi tiếng và được xuất khẩu sang nước ngoài. Từ bàn tay khéo léo của người nông dân đã tạo nên một đặc sản hấp dẫn du khách bốn phương. Mang đậm tính đậm đà, chân quê vốn có của trái bần.
Xá Pấu – Củ Cải Muối Trà Vinh
19:52 14/03/2021
Đây là một trong những đặc sản tại vùng đất Cầu Kè, tỉnh Trà Vinh. Xá Pấu Chịt Sa – Đặc Sản Trà Vinh được đóng bịch hút chân không khi bán. Xá Pấu Chịt Sa khi cầm lên không dính tay, có mùi thơm đặc trưng; ăn giòn, vị đậm đà chứ không quá mặn phải ngâm nước nhiều lần như ở những nơi khác.
Tôm Khô Vinh Kim Trà Vinh
19:44 14/03/2021
Tôm khô Vinh Kim được chế biến từ con tôm bạc đất được đánh bắt bằng lú, đáy, xà ngôm,… ở các cánh đồng ở Vinh Kim, huyện Cầu Ngang, Tỉnh Trà Vinh. Đặc biệt Tôm Khô Vinh Kim hay thương hiệu Tôm Khô Vinh Kim dì Hai Khâm rất nổi tiếng ở Trà Vinh cũng như trong nước và là Đặc Sản Trà Vinh.
Chả Hoa Năm Thụy Trà Vinh
19:27 14/03/2021
Chả hoa Năm Thụy đặc sản Trà Vinh được thành lập năm 1999 cơ sở sản xuất chả hoa Năm Thụy từng bước tạo niềm tin trong lòng quý khách hàng. Với những bí quyết làm nghề và sự sáng tạo độc đáo đã tạo ra sản phẩm "Chả hoa, chả lụa Năm Thụy Trà Vinh" có hồn, mang hương vị đặc trưng vừa thơm ngon vừa đẹp mắt.
Nước Mắm Rươi Long Vinh
19:18 14/03/2021
Nước mắm rươi Long Vinh là đặc sản Trà Vinh tuy không ồn ào như nước mắm nhĩ cá cơm, Trà Vinh có nước mắm Rươi là loại thủy sản sạch, thường được chế biến làm chả, kho, nay được làm nước mắm. Nghe có vẻ lạ tai nhưng đây là đặc sản của Trà Vinh. Với hương vị đằm thắm, dịu nhẹ, hậu ngọt, không mặn như loại nước mắm cá cơm, nước mắm Rươi Long Vinh khiến thực khách sành điệu nếm qua một lần thì sẽ nhớ mãi.
© 2021 - Trang thuộc hệ thống Hitour - Được thiết kế bởi Phạm Văn Phú