Vườn trái cây Cái Bè Tiền Giang

4.1 sao / 10 nhận xét
Đăng lúc 19:11 ngày 24-03-2021

I. Vườn trái cây Cái Bè Tiền Giang - Địa điểm du lịch Tiền Giang

Khi du khách hỏi Tiền Giang có vườn trái cây nào nổi tiếng thì người dân nơi đây sẽ không ngần ngại mà trả lời ngay là vườn trái cây Cái Bè. Vườn trái cây Cái Bè nằm trên địa phận thị trấn Cái Bè, huyện Cái Bè và chạy dọc theo bờ Bắc của sông Tiền.

Nơi đây chỉ cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh khoảng 70km. Nhờ có phù sa của sông Tiền bồi đắp nên cây ăn trái nơi đây phát triển tươi tốt và ra quả quanh năm. Đặc biệt, trái cây căng tròn, mọng nước và ngon ngọt hơn những nơi khác. Khi đến đây, du khách sẽ được tận hưởng không khí trong lành và thoang thoảng mùi hương của những trái cây chín mọng.

 Vườn trái cây Cái Bè Tiền Giang
Vườn trái cây Cái Bè Tiền Giang – Ảnh: ST

Giá vé vào vườn trái cây Cái Bè này là 50.000đ/người. Với giá vé này bạn sẽ thoải mái thăm quan và thưởng thức những trái cây ngọt mọng ở đây. Những loại trái cây đặc sản của Tiền Giang đều có ở vườn trái cây Cái Bè như: xoài cát, chôm chôm, nhãn,...

Ngoài việc được thưởng thức trái cây du khách còn được đắm mình trong không gian đậm chất miền Tây như hình ảnh nhà tranh mái lá, cây cầu tre, kênh nước hay những chiếc xuồng nghỉ ngơi bên bờ kênh. Đến vườn trái cây Cái Bè Tiền Giang làm cho nhiều du khách đến nơi đây, và ai rời đi cũng phải lưu luyến.

Hi vọng với những chia sẻ về Vườn trái cây Cái Bè này sẽ đồng hành cùng bạn trên các chuyến vi vu du lịch Tiền Giang cùng người thân và bạn bè, gia đình trong thời gian sắp tới.

Bài viết liên quan
© 2021 - Trang thuộc hệ thống Hitour - Được thiết kế bởi Phạm Văn Phú