Trại rắn Đồng Tâm tỉnh Tiền Giang

4.5 sao / 7 nhận xét
Đăng lúc 17:13 ngày 23-03-2021

I. Trại rắn Đồng Tâm tỉnh Tiền Giang - Địa điểm du lịch Tiền Giang

Trại rắn Đồng Tâm tỉnh Tiền Giang cách Mỹ Tho 8,5km, có diện tích 11 ha là một trung tâm nuôi rắn lấy nọc, kết hợp với trồng nhiều cây dược liệu và nghiên cứu điều trị rắn cắn cho nhân dân vùng Đồng bằng sông Cửu Long. Bên cạnh đó, nơi đây còn là một khu vườn đẹp tổ ấm cho các loài chim và động vật quý tại Nam bộ.

Trại rắn Đồng Tâm Tiền Giang
Trại rắn Đồng Tâm Tiền Giang – Ảnh: ST

Rắn ở Trại rắn Đồng Tâm Tiền Giang được nuôi thả tự do, gồm ba khu vực phù hợp với tính chất của mỗi loại rắn: Khu nuôi trăn, khu nuôi rắn độc và khu nuôi rắn theo kiểu đảo hồ nước. Ở đây du khách có thể chiêm ngưỡng nhiều loại rắn khác nhau từ những loài rắn hiền lành như: rắn ráo, rắn nước,...đến các loài rắn độc như: hổ chúa hổ mang, cạp nong, cạp nia,...ngoài ra bạn còn được xem tận mắt những loài động vật quí hiếm như gấu, cá sấu , ba ba, đà điểu,...Đặc biệt có nhà bảo tàng rắn duy nhất ở Việt Nam được xác lập kỷ lục Guiness Việt Nam, bảo tàng đã trưng bày hơn 50 mẫu rắn các loại với nhiều loài quí hiếm.

Hi vọng với những chia sẻ về Trại rắn Đồng Tâm này sẽ đồng hành cùng bạn trên các chuyến vi vu du lịch Tiền Giang cùng người thân và bạn bè, gia đình trong thời gian sắp tới.

Bài viết liên quan
© 2021 - Trang thuộc hệ thống Hitour - Được thiết kế bởi Phạm Văn Phú