Đặc sản Tây Ninh

Mứt chùm ruột Tây Ninh
19:08 30/03/2021
Chùm ruột chỉ ra quả từ tháng 6 đến tháng 8 mỗi năm. Nên không phải lúc nào ghé Tây Ninh bạn cũng được thưởng thức chùm ruột tươi ngon. Thay vào đó hãy thử mứt chùm ruột. Chùm ruột có vị ngọt xen lẫn chua rất dễ ăn. Mứt chùm ruột có thể dùng ăn ngay, ăn với bánh mì hoặc nhâm nhi với tách trà nóng. Đây là loại quả rất tốt cho sức khỏe và có tác dụng giải nhiệt mùa hè.
Thèo lèo Tây Ninh
12:14 30/03/2021
Thèo lèo được làm với nguyên liệu chính là đậu phộng Tây Ninh. Đậu phộng sau khi làm sạch được rang giòn. Sau đó trộn với mạch nha rồi bỏ vào khuôn, để nguội rồi đóng vào bọc.
Khô gà lá chanh Tây Ninh
12:03 30/03/2021
Khô gà lá chanh là một món ăn được giới trẻ vô cùng yêu thích bởi hương vị cay cay, ngọt ngọt, mằn mặn, dai dai của gà tươi, lá chanh, ớt tươi và một số gia vị đặc trưng của Tây Ninh.
Nem bưởi đặc sản Tây Ninh
11:58 30/03/2021
Món nem bưởi Tây Ninh dùng được cho cả người ăn chay lẫn ăn mặn này cũng là một trong những đặc sản của Tây Ninh. Nem bưởi rất dễ ăn và tiện lợi với vị chua chua, mặn mặn, ngọt ngọt, cay cả ớt và tiêu và mùi đặc trưng khó lẫn làm nên đặc trưng của nem bưởi.
Mắm chua đặc sản Tây Ninh
11:44 30/03/2021
Mắm chua Tây Ninh làm bằng cá cơm đánh bắt từ hồ Dầu Tiếng Tây Ninh đã có thương hiệu và đạt chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Nguyên liệu sản xuất mắm chua bằng cá rễ tre, cá con (cá ruộng), và làm bằng cá cơm đánh bắt ở hồ Dầu Tiếng Tây Ninh. Cá cơm ở hồ Dầu Tiếng Tây Ninh có quanh năm, nên rất chủ động được nguyên liệu đầu vào, và sạch.
Bánh Tráng Tây Ninh
11:27 30/03/2021
Bánh tráng Tây Ninh có nhiều loại khác nhau, mỗi loại mang một hương vị riêng, một đặc trưng riêng, nhưng điểm chung là đều khiến người dùng ăn hoài không cảm thấy ngán.
Muối Tôm Tây Ninh
10:52 30/03/2021
Muối tôm Tây Ninh là một loại gia vị đặc sản của vùng đất Tây Ninh, có hương vị, sắc thái riêng, được sử dụng để ăn kèm với nhiều món ăn của Việt Nam như: Bánh tráng trộn, trái cây...góp thêm hương vị mặn mà vào những bữa ăn của người Việt. Chính vì vậy, từ lâu thương hiệu Muối tôm Tây Ninh đã được nhiều người biết đến và nhu cầu sử dụng sản phẩm ngày càng cao. Đó cũng là một món quà đặc sản vô cùng yêu thích mỗi khi có người thân đi du lịch Tây Ninh về.
© 2021 - Trang thuộc hệ thống Hitour - Được thiết kế bởi Phạm Văn Phú