Khu du lịch sinh thái Bình An

4.4 sao / 50 nhận xét
Đăng lúc 19:00 ngày 12-03-2021

I. Khu du lịch sinh thái Bình An – Địa điểm du lịch Sóc Trăng

Khu du lịch sinh thái Bình An tọa lạc tại quốc lộ 1A, số 71, phường 2, Sóc Trăng, khu du lịch sinh thái Bình An có diện tích khoảng vài ha, được coi là bản sao quy mô nhỏ của công viên văn hóa Đầm Sen ở Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là điểm có nhiều hoạt động, dịch vụ, vui chơi giải trí, nhà hàng ăn uống, biểu diễn sân khấu, lưu trú...Hệ thống cây xanh, hoa trái, bể bơi, ao cá, đu quay...được bố trí hợp lý, hài hoà, gần gũi với thiên nhiên vừa yên tĩnh nhưng vẫn sinh động. Khu du lịch có thể đáp ứng nhu cầu và sở thích của nhiều lứa tuổi, nhiều đối tượng.

 Khu du lịch sinh thái Bình An
Khu du lịch sinh thái Bình An – Địa điểm du lịch Sóc Trăng Ảnh: ST

Khu du lịch Bình An có hệ thống cây, hoa, tiểu cảnh được bố trí hợp lý, hài hòa, không gian yên tĩnh nhưng sinh động, là điểm vui chơi đáp ứng nhu cầu của mọi người. Nếu đã quá quen thuộc với những công trình kiến trúc chùa Khmer ở Sóc Trăng, đây sẽ là cơn gió mới, hoàn toàn khác khi bước chân vào không gian hiện đại hơn nhưng vẫn gần gũi với thiên nhiên của khu du lịch Bình An mang lại.

Hi vọng với những chia sẻ về Khu du lịch sinh thái Bình An này sẽ đồng hành cùng bạn trên các chuyến vi vu du lịch Sóc Trăng cùng người thân và bạn bè, gia đình trong thời gian sắp tới.

Bài viết liên quan
© 2021 - Trang thuộc hệ thống Hitour - Được thiết kế bởi Phạm Văn Phú