Đặc sản Sóc Trăng

Bánh Phồng Tôm Đặc Sản Sóc Trăng
19:44 12/03/2021
Bánh Phồng Tôm Sóc Trăng sau khi chiên xong có hương vị nồng thơm của tiêu. Khi ăn bánh mới chiên có độ giòn, xốp, béo ngậy nhưng không ngán, hơi cay cay. Hương vị của Bánh Phồng Tôm Sóc Trăng sẽ làm cho bạn khó quên ấn tượng kể cả đối với những người lần đầu thưởng thức, ăn rồi lại muốn ăn thêm nữa.
Gạo ST25 gạo ngon nhất thế giới – Gạo Sóc Trăng
19:33 12/03/2021
Gạo ST25 do ông Hồ Quang Cua cùng nhóm nghiên cứu, lai tạo và cải tiến được tôn vinh là "Gạo ngon nhất thế giới" nhờ có nhiều đặc tính ưu việt. Gạo ST25 là giống lúa cao sản, ngắn ngày, có thể trồng 2 – 3 vụ/năm. Gạo ST25 được sản xuất theo quy trình sạch. Đặc biệt, gạo ST25 có hạt gạo dài trắng tinh, khi nấu chính thơm, dẻo, có vị ngọt và có mùi thơm như lá dứa.
Lạp xưởng đặc sản Sóc Trăng
19:24 12/03/2021
Lạp xưởng Sóc Trăng từ lâu đã nổi tiếng và trở thành một trong những đặc sản Sóc Trăng mà khi đi du lịch Sóc Trăng đa số du khách đều lựa chọn để làm quà cho người thân trong gia đình, bạn bè, đồng nghiệp. Thậm chí có thể mua Lạp xưởng Sóc Trăng về sử dụng cho chính gia đình của mình vì đây là một món ăn rất quen thuộc và dễ chế biến.
Bánh Pía đặc sản Sóc Trăng
19:15 12/03/2021
Bánh Pía Sóc Trăng là đặc sản nổi tiếng của tỉnh Sóc Trăng không những trong nước mà hiện nay Bánh Pía Sóc Trăng còn được xuất khẩu sang nước ngoài sau khi đáp ứng được các yêu cầu về kỹ thuật công nghệ cao, đảm bảo chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn quốc tế. Bánh pía Sóc Trăng còn xuất khẩu sang các nước: Mỹ, Úc, Hồng Kông, Campuchia...
Thịt Khô trâu Thạnh Trị Sóc Trăng
19:06 12/03/2021
Khô trâu Thạnh Trị – Sóc Trăng được chế biến theo phương thức truyền thống thịt trâu bặp được lát thành các lát mỏng to bằng bàn tay sau đó được tẩm ướt gia vị gồm xả bằm, muối, tỏi, ớt,…. đợi gia vị ngắm vào miếng thịt trâu. Sau đó đem đi phơi nắng khô thành phẩm là những miếng thịt khô trâu thật mỏng thơm lừng hương vị củ xả bằm và mùi đặc trưng của thịt trâu.
© 2021 - Trang thuộc hệ thống Hitour - Được thiết kế bởi Phạm Văn Phú