Thịt trâu gác bếp - Đặc sản Sapa làm quà

4.1 sao / 4 nhận xét
Đăng lúc 19:30 ngày 08-03-2021
đặc sản sapa làm quà thịt trâu gác bếp
Đặc sản Sapa thịt trâu gác bếp - Ảnh: dacsansapa

Thịt trâu gác bếp, đặc sản Sapa làm quà được lòng tất cả các du khách. Người dân ở đây thường chọn thịt thăn hoặc thịt ở bắp vai trâu để đem ướp gia vị (muối, gừng, tiêu rừng) rồi đem gác bếp. Thịt trâu gác bếp bên ngoài có màu nâu sẫm nhưng bên trong khi xé ra lại có màu đỏ tự nhiên. Lúc thưởng thức bạn sẽ cảm nhận được mùi thơm của thịt trâu và của gia vị được ướp vừa phải, càng nhai bạn lại thấy càng ngọt.

Địa chỉ: Chợ Sapa hoặc Bản Tả Phìn, Cát Cát, Tả Van, Lao Chải,...

Bài viết liên quan
© 2021 - Trang thuộc hệ thống Hitour - Được thiết kế bởi Phạm Văn Phú