Trang trại ong mật Phú Quốc

Trang trại Ong mật Phú Quốc là một điểm du lịch mới nổi được nhiều bạn trẻ đến đây để khám phá, được tìm hiểu quy trình cũng như nghệ thuật nuôi ong tạo ra mật nguyên chất. Sau đó bạn có thể thưởng thức mật ong nguyên chất ở đây hoặc các sản phẩm được làm từ mật ong, ngoài ra có thể mua về làm quà cho người thân - bạn bè.

trại ong mật đảo phú quốc
Trang trại Ong mật Phú Quốc - Ảnh: HItour

Trang trại ong mật Phú Quốc thuộc địa phận ấp 2, xã Cửa Cạn (cách ngã tư cầu Cửa Cạn 3km, đường Cửa Cạn – Bãi Thơm lối vào khu di tích cụ Nguyễn Trung Trực), nằm gần vùng đệm của rừng nguyên sinh Phú Quốc là điểm tham quan đặc sắc nhất tại phía Bắc đảo cho những ai yêu quý môi trường thiên nhiên yên bình và muốn khám phá thế giới của loài ong mật cùng với vườn cây ăn trái hàng chục hecta. Không giống như các trang trại nuôi ong ở miền Tây, tại các Trang trại Ong Mật Phú Quốc, du khách thật sự có được thời gian thư giãn, trải nghiệm thật, thưởng thức mật ong tươi, trái cây tại trang trại và thể hội kiến thức đầy đủ nhất về ong mật và cảm nhận giá trị của lối sống hài hòa với môi trường.

Đến đây, du khách còn được biết đến trang trại với tên gọi ngọt ngào- thiên đường mật ong. Đây là trang trại sinh thái đặc sắc, có giá trị về giáo dục con người sống hài hòa với thiên nhiên muôn loài và bảo vệ môi trường sinh thái thái tại đảo ngọc. Xung quanh khuôn viên của trang trại được bao bọc bởi cánh rừng nguyên sinh quốc gia Phú Quốc, đến đây du khách được tham quan môi trường sinh thái tuyệt đẹp như ao hồ, suối, ong, bướm, hoa và nhiều loại trái cây có giá trị như sầu riêng, chôm chôm…đây cũng là nguồn cung cấp phấn hoa và mật lý tưởng cho các đàn ong.

tour du lịch phú quốc
Sản phẩm từ trại Ong mật Phú Quốc - Ảnh: HItour

Du lịch Phú Quốc được thiên nhiên ưu đãi không chỉ bởi vẻ đẹp hoang sơ, huyền bí của thiên nhiên mà còn mang lại những giá trị sinh thái vượt trội cho đảo ngọc như sim rừng, hồ tiêu, nấm tràm… và phải kể đến loài ong đã góp phần vào phát triển nền kinh tế của Phú Quốc. Có thể khẳng định rằng việc bảo tồn thiên nhiên cũng như bảo vệ loài ong trên đảo là rất cần thiết, vừa giữ được nguồn giá trị về kinh tế lại góp phần làm nên một sản phẩm du lịch độc đáo cho Phú Quốc.

Hiện tại, Trang trại ong Phú Quốc Bee Farm được du khách trong nước và quốc tế yêu thích và được liệt vào danh sách những điểm phải ghé thăm tại đảo ngọc Phú Quốc

Nếu bạn chưa đến Phú Quốc, hãy thử một lần gác lại công việc hàng ngày, chuẩn bị hành lý đến với đảo ngọc Phú Quốc bằng một tour du lịch Phú Quốc để chiêm ngưỡng vẻ đẹp thiên nhiên cũng như cảm nhận vẻ đẹp của hòn đảo xinh đẹp này nhé!

Bài viết liên quan
© 2020 - Bản quyền của Superdong.vn - Được thiết kế bởi Phạm Văn Phú