Chợ đêm Bạch Đằng Phú Quốc

4.4 sao / 2 nhận xét
Đăng lúc 20:26 ngày 22-02-2021

Chợ Bạch Đằng hay còn gọi là chợ đêm Phú Quốc nằm ngay ngã 3 Bạch Đằng - Nguyễn Đình Chiểu, chợ đêm Phú Quốc mở cửa từ rất sớm, khoảng 17h chiều cho đến 2h sáng hôm sau. Thời điểm đông đúc, nhộn nhịp nhất là từ 19h - 23h. Địa điểm này khá dễ tìm vì nằm ngay khu trung tâm đảo. Do thuê khách sạn ở nơi đông đúc, đoàn chúng tôi chỉ cần đi bộ khoảng 100 m là tới nơi.

chợ đêm phú quốc
Chợ đêm Phú Quốc - Ảnh: HItour

Trước khi tới với du lịch Phú Quốc, nhiều người bảo nếu không tới chợ đêm Bạch Đằng sẽ là một thiếu sót lớn. Quả thực ngay từ lần đầu ghé qua, tôi đã thấy chợ đêm thực sự là một thiên đường với những tín đồ đam mê ẩm thực bởi sự đa dạng cùng những người bán hàng hiếu khách, thân thiện.

Đặc sản ở chợ đêm Phú Quốc nhiều vô kể. Chắc chắn bạn không thể nào thử hết nếu chỉ ở lại một, hai ngày. Trong hình là món đậu phộng nhiều vị. Du khách có thể thử miễn phí trước khi quyết định mua hay không.

chợ đêm bạch đằng phú quốc
Chợ đêm Phú Quốc - Ảnh: HItour

Nổi bật ở chợ đêm là 2 món: kem cuộn Thái Lan và kẹo chỉ Phú Quốc, với thành phần gồm có dừa, bánh tráng, kẹo chỉ,...

Những món đặc sản ở đây được bán khá chạy. Đơn giản bởi khẩu vị chất lượng nên được rất nhiều du khách lựa chọn mua về làm quà. Các món nướng ở chợ đêm cũng khá ngon, như bánh mỳ nướng bơ, nem nướng, thịt nướng, chả nướng, ngô nướng... Giá trung bình của những xiên nướng là 10,000đ.

chợ đêm bạch đằng phú quốc
Chợ đêm Bạch Đằng Phú Quốc - Ảnh: HItour

Du lịch Phú Quốc không chỉ nổi tiếng ẩm thực và các loại đặc sản, thì chợ đêm còn là một khu đồ lưu niệm đa dạng với nhiều chủng loại. Việc lựa chọn cho bạn món đồ yêu thích là không dễ dàng, bởi có quá nhiều thứ khiến bạn muốn mua.

Bài viết liên quan
© 2021 - Trang thuộc hệ thống Hitour - Được thiết kế bởi Phạm Văn Phú