Bánh khéo Phú Quốc

4.2 sao / 36 nhận xét
Đăng lúc 12:40 ngày 24-02-2021

Bánh khéo Phú Quốc được chế biến từ bột mì với nhiều hương vị của nhân bánh như dừa, đậu xanh, khoai môn,... có độ ngọt thanh, ít béo, không gây cảm giác ngán chính vì vậy mà bánh Khéo là đặc sản Phú Quốc nổi tiếng và rất được người dân trên đảo, khách đến du lịch Phú Quốc tin dùng.

I. Giá bán bánh khéo Phú Quốc

Bánh khéo là một trong những đặc sản Phú Quốc được rất nhiều người ưa thích. Bánh khéo được làm từ bột mì, bên trong là nhân dừa, đậu xanh hoặc khoai môn. Bánh có tên là khéo bởi lẽ người làm bánh rất khéo tay. Người thợ sẽ nắn chiếc bánh ra thành những hình như hình bông hoa, hình nhím với nhiều gai, xoắn ốc, có khi chỉ đơn giản là hình chữ nhật. Những hình thù của bánh đã làm tăng thêm cho sự yêu thích của thực khách đến với nó.

tour du lịch phú quốc
Đặc sản Bánh Khéo Phú Quốc - Ảnh: Hitour

Thực khách khi ăn bánh khéo sẽ cảm nhận được là nó không quá béo và có vị ngọt thanh của nhân. Bánh khéo Phú Quốc tùy theo thời điểm sẽ có cách mức giá khác nhau. Nhưng trung bình thì bánh khéo có giá khoảng 120,000đ/cân. Bạn có thể dễ dàng tìm cho mình bánh khéo ngon Phú Quốc ở chợ đêm Dinh Cậu, những quán làm bánh ở Dương Đông trong chuyến vi vu du lịch Phú Quốc của mình.

II. Mua bánh khéo Phú Quốc ở đâu ngon?

2.1. Bánh khéo Thu Hiền Phú Quốc

Bánh khéo ngon Phú Quốc được làm tại tiệm Thu Hiền có độ ngọt vừa phải, càng ăn càng thích chứ không bị ngán. Nếu bạn muốn tìm một địa chỉ uy tín để mua bánh về làm quà thì hãy cứ yên tâm, vì nơi này được đánh giá rất cao về chất lượng bánh. Những chiếc bánh được đóng gói khá kĩ nên bạn có thể an tâm là bánh sẽ không bị nát trong quá trình di chuyển.

  • - Địa chỉ: 47 Đường 30 Tháng 4, TT. Dương Đông, Phú Quốc
  • - Giờ mở cửa: 08:00 – 22:00
  • - Mức giá: 50,000đ – 100,000đ
tour du lịch phú quốc
Đặc sản bánh khéo Phú Quốc - Ảnh: Hitour

2.2. Bánh khéo Cô Dung ở Phú Quốc

Khách đến với tiệm bánh khéo Cô Dung Phú Quốc sẽ thấy tiệm có diện tích rất nhỏ. Nhưng họ lại rất bất ngờ về sự đa dạng về các loại bánh ăn vặt. Đứng trước muôn vàn bánh thơm ngon sẽ bạn có cảm giác không biết chọn loại nào. Vậy thì hãy nhờ chị chủ dễ thương giúp bạn chọn những chiếc bánh vừa dễ thương vừa ngon.

Tuýp dành cho những bạn yêu thích bánh ngọt khi đến quán đó là hãy chọn phần thập cẩm. Trong phần thập cẩm sẽ có đủ hương vị, đủ hình thù dễ thương dành cho bạn.

  • - Địa chỉ: 43 Đường 30 Tháng 4, TT. Dương Đông, Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang
  • - Giờ mở cửa: 07:00 – 23:00
  • - Mức giá: 50,000đ – 60,000đ
tour du lịch phú quốc
Đặc sản Bánh Khéo Phú Quốc - Ảnh: Hitour

2.2. Bánh khéo Thái Bình Phú Quốc

Gia đình, bạn thân đều là người ưu thích những món bánh ngọt vậy bánh khéo chính là lựa chọn để bạn làm quà. Nếu bạn là một người kĩ tính trong việc chọn bánh thì hãy chọn mua bánh ngay tại các lò làm bánh khéo. Một lò bánh mà bạn có thể tham khảo đó là lò bánh khéo Thái Bình. Đây là một cơ sở sản xuất bánh lớn và uy tín.

  • - Địa chỉ: 195 Ngô Quyền – Khu Phố 8, Dương Đông, Phú Quốc hoặc Chợ đêm Dinh Cậu Phú Quốc.
  • - Giờ mở cửa: 08:00 – 22:00
tour du lịch phú quốc
Đặc sản bánh khéo Phú Quốc - Ảnh: Hitour
Bài viết liên quan
© 2021 - Trang thuộc hệ thống Hitour - Được thiết kế bởi Phạm Văn Phú