Sò Điệp Nướng Đặc sản Nam Du

Là một quần đảo trù phú, Nam Du không chỉ sở hữu nhiều cảnh đẹp với những bãi biển trải dài, những hàng dừa xanh ngắt,...và khi đi du lịch Nam Du các bạn hãy tham khảo về những món ăn ngon nổi tiếng ở Nam Du, dưới đây HItour xin chia sẽ đến các bạn về một món ăn được chế biến từ Sò Điệp Nam Du nhất định phải trải nghiệm đấy.

I. Sò Điệp - Sò Điệp nướng mỡ hành – Đặc sản Nam Du

Món Sò điệp nướng mỡ hành chính là một trong những đặc sản nổi tiếng của đảo Nam Du. Sò điệp nướng mỡ hành – món ăn mà chỉ cần nhắc tới tên thôi là nhiều người đã tưởng tượng ra những con sò điệp dai giòn, ngọt mang theo hương vị thơm lừng của hành nướng cùng vị béo bùi của đậu phộng rang đặt trước mặt.

Sò điệp là một loại hải sản quen thuộc với phần cùi thịt trắng ngà thơm ngon mà không dai, thích hợp cho cả xào lẫn rang và là một trong những loại nguyên liệu thực phẩm để chế biến thành nhiều món ăn ngon và bổ dưỡng như: Sò điệp rang muối tiêu, sò điệp nướng mỡ hành, sò điệp hấp cuộn miến. Tất cả những món ăn đó đều là đặc sản của đảo Nam Du và được lòng khách du lịch.

Sò Điệp Nam Du
Sò Điệp Nam Du - Đặc Sản Nam Du - Ảnh: ST
Sò Điệp Nam Du
Sò Điệp Nướng Nam Du - Sò Điệp Nam Du - Ảnh: ST
Sò Điệp Nam Du
Sò Điệp Nướng chấm muối tiêu chanh - Sò Điệp Nam Du - Ảnh: ST
Sò Điệp Nam Du
Sò Điệp Nướng Nam Du mỡ hành - Sò Điệp Nam Du - Ảnh: ST
Sò Điệp Nam Du
Sò Điệp Nướng mỡ hành chấm nước mắm chua ngọt - Sò Điệp Nam Du - Ảnh: ST

Hi vọng với những chia sẻ về đặc sản Sò Điệp Nam Du này sẽ đồng hành cùng bạn trên các chuyến vi vu du lịch Nam Du cùng người thân và bạn bè, gia đình trong thời gian sắp tới.

Bài viết liên quan
© 2020 - Bản quyền của Superdong.vn - Được thiết kế bởi Phạm Văn Phú