Đặc sản Nam Du

Tôm Khô đặc sản Nam Du
17:13 22/02/2021
Là một quần đảo trù phú, Nam Du không chỉ sở hữu nhiều cảnh đẹp với những bãi biển trải dài, những hàng dừa xanh ngắt,...và khi đi du lịch Nam Du các bạn hãy tham khảo về những món ăn ngon nổi tiếng ở Nam Du, dưới đây HItour xin chia sẽ đến các bạn về một số món ăn được chế biến từ Tôm đất Nam Du nhất định phải trải nghiệm đấy.
Khô mực một nắng đặc sản Nam Du
14:48 22/02/2021
Là một quần đảo trù phú, Nam Du không chỉ sở hữu nhiều cảnh đẹp với những bãi biển trải dài, những hàng dừa xanh ngắt,...và khi đi du lịch Nam Du các bạn hãy tham khảo về những món ăn ngon nổi tiếng ở Nam Du, dưới đây HItour xin chia sẽ đến các bạn về một món ăn được chế biến từ con Mực Ống Nam Du nhất định phải trải nghiệm đấy.
Các loại khô Cá đặc sản Nam Du
13:40 22/02/2021
Là một quần đảo trù phú, Nam Du không chỉ sở hữu nhiều cảnh đẹp với những bãi biển trải dài, những hàng dừa xanh ngắt,...và khi đi du lịch Nam Du các bạn hãy tham khảo về các loại khô cá nổi tiếng ở Nam Du, dưới đây HItour xin chia sẻ đến các bạn về khô cá ở Nam Du nhất định bạn phải trải nghiệm đấy.
Cá Chình Nướng Nam Du
09:03 22/02/2021
Là một quần đảo trù phú, Nam Du không chỉ sở hữu nhiều cảnh đẹp với những bãi biển trải dài, những hàng dừa xanh ngắt,...và khi đi du lịch Nam Du các bạn hãy tham khảo về những món ăn ngon nổi tiếng ở Nam Du, dưới đây HItour xin chia sẽ đến các bạn về một món ăn, được chế biến từ Cá Chình đặc sản Nam Du mà bạn nhất định phải trải nghiệm đấy.
Ốc mắt ngọc Nam Du
21:24 21/02/2021
Là một quần đảo trù phú, Nam Du không chỉ sở hữu nhiều cảnh đẹp với những bãi biển trải dài, những hàng dừa xanh ngắt,...và khi đi du lịch Nam Du các bạn hãy tham khảo về những món ăn ngon nổi tiếng ở Nam Du, dưới đây HItour xin chia sẽ đến các bạn về một món ăn được chế biến từ Ốc mắt ngọc Nam Du nhất định phải trải nghiệm đấy.
Mực trứng Nam Du
21:07 21/02/2021
Là một quần đảo trù phú, Nam Du không chỉ sở hữu nhiều cảnh đẹp với những bãi biển trải dài, những hàng dừa xanh ngắt,...và khi đi du lịch Nam Du các bạn hãy tham khảo về những món ăn ngon nổi tiếng ở Nam Du, dưới đây HItour xin chia sẽ đến các bạn về một món ăn được chế biến từ Mực trứng Nam Du nhất định phải trải nghiệm đấy.
Con Nhum nướng Nam Du
20:49 21/02/2021
Là một quần đảo trù phú, Nam Du không chỉ sở hữu nhiều cảnh đẹp với những bãi biển trải dài, những hàng dừa xanh ngắt,...và khi đi du lịch Nam Du các bạn hãy tham khảo về những món ăn ngon nổi tiếng ở Nam Du, dưới đây HItour xin chia sẽ đến các bạn về một món ăn được chế biến từ con Nhum Nam Du nhất định phải trải nghiệm đấy.
Sò Điệp Nướng Đặc sản Nam Du
20:24 21/02/2021
Là một quần đảo trù phú, Nam Du không chỉ sở hữu nhiều cảnh đẹp với những bãi biển trải dài, những hàng dừa xanh ngắt,...và khi đi du lịch Nam Du các bạn hãy tham khảo về những món ăn ngon nổi tiếng ở Nam Du, dưới đây HItour xin chia sẽ đến các bạn về một món ăn được chế biến từ Sò Điệp Nam Du nhất định phải trải nghiệm đấy.
Cá Bớp Đặc Sản Nam Du
14:00 21/02/2021
Là một quần đảo trù phú, Nam Du không chỉ sở hữu nhiều cảnh đẹp với những bãi biển trải dài, những hàng dừa xanh ngắt,...và khi đi du lịch Nam Du các bạn hãy tham khảo về những món ăn ngon nổi tiếng ở Nam Du, dưới đây HItour xin chia sẽ đến các bạn về một số món ăn được chế biến từ Cá bóp Nam Du nhất định phải trải nghiệm đấy.
Cá Xương Xanh Đặc Sản Nam Du
21:32 20/02/2021
Là một quần đảo trù phú, Nam Du không chỉ sở hữu nhiều cảnh đẹp với những bãi biển trải dài, những hàng dừa xanh ngắt,...và khi đi du lịch Nam Du các bạn hãy tham khảo về những món ăn ngon nổi tiếng ở Nam Du, dưới đây HItour xin chia sẽ đến các bạn về một ăn Cá xương xanh Nam Du đó là Cá xương Xanh Nam Du mà khi đi Cá xương xanh Nam Du nhất định phải trải nghiệm đấy.
© 2021 - Trang thuộc hệ thống Hitour - Được thiết kế bởi Phạm Văn Phú