Tin tức du lịch Mộc Châu

Top Khách sạn tốt nhất Mộc Châu
12:56 03/03/2021
Nếu như các bạn đang thắc mắc không biết du lịch Mộc Châu nên ở khách sạn nào? thì ngay sau đây Hitour sẽ cung cấp danh sách những khách sạn Mộc Châu tốt nhất hiện nay nhé. Những khách sạn này đều được lựa chọn dựa trên các tiêu chí dịch vụ, tiện nghi, vị trí, thái độ phục vụ của nhân viên nên các bạn cứ yên tâm.
Top 14 quán cafe đẹp ở Mộc Châu
12:48 03/03/2021
Mộc Châu là điểm đến của không ít khách du lịch trong và ngoài nước. Bên cạnh những đồi chè xanh mướt trải dài, mà du lịch Mộc Châu còn hấp dẫn bởi vô vàn những quán cafe view đẹp, là địa chỉ lý tưởng để check in sống ảo.
Top 14 đặc sản Mộc Châu Hot nhất 2021
12:36 03/03/2021
Mộc Châu là một huyện miền núi, cao nguyên và biên giới nơi đây có cả bốn mùa rõ rệt và hệ sinh thái đa dạng. Cùng với nét đẹp thiên nhiên thì ẩm thực ở Mộc Châu cũng là điểm thu hút với khách du lịch. Hãy cùng Hitour khám phá các món ngon đặc sản Mộc Châu nhất định phải thử một lần nhé.
Thời gian lý tưởng du lịch Mộc Châu
20:51 01/03/2021
Mỗi mùa, Mộc Châu lại khoác trên mình những chiếc áo khác nhau. Khi thì là những bức ảnh đồng cỏ xanh trải dài vô tận, những cánh đồng cải trắng ngút tầm mắt, lúc thì là những dải hồng của sắc đào, những tấm áo trắng tinh khôi căng tràn nhựa sống của hoa mận…
Sơ lược vùng đất cao nguyên Mộc Châu - Sơn La
20:32 01/03/2021
Mộc Châu mang trong mình những đồi chè xanh ngút ngàn, những cao nguyên tràn đầy nhựa sống, dải lụa trắng được dệt từ ngàn bông cải,chén rượu ngô ấm nồng men say,… Du lịch Mộc Châu làm đốn tim bất cứ ai một lần đặt chân tới nơi này. Để khám phá được trọn vẹn vùng đất quyến rũ nơi Tây Bắc này thì giờ hãy cùng sơ lược về vùng đất Mộc Châu Sơn La này nhé.
© 2021 - Trang thuộc hệ thống Hitour - Được thiết kế bởi Phạm Văn Phú