Đặc sản Long An

Đậu phộng Đức Hòa Long An
20:06 22/03/2021
Du lịch Long An đúng vào mùa thu hoạch đậu phộng ở Đức Hòa, du khách sẽ dễ dàng bắt gặp những người nông dân chở những chiếc xe bò chất đầy đậu về nhà. Đặc biệt, du khách còn có cơ hội nếm thử mùi vị đậu phộng đầu mùa thơm ngon, béo ngậy và bùi bùi.
Thanh long Châu Thành Long An
20:02 22/03/2021
Thanh long Châu Thành hiện có 2 loại thanh long chính là thanh long ruột đỏ vỏ hồng và thanh long ruột trắng vỏ đỏ. Trong đó, thanh long ruột đỏ với màu sắc bắt mắt được nhiều du khách mua về làm quà cho người thân sau chuyến du lịch miền Tây về Long An.
Rượu đế Gò Đen Long An
19:56 22/03/2021
Đặc sản Rượu Đế Gò Đen được nấu từ các lò rượu tại gia theo phương pháp truyền thống ở các vùng lân cận tại khu vực Gò đen, Long Hiệp, Mỹ Yên (huyện Bến Lức), Phước Vân, Long Cang, Long Định (huyện Cần Đước).
Lạp xưởng tươi Long An
19:51 22/03/2021
Lạp xưởng tươi Long An từ lâu đã nổi tiếng và trở thành một trong những đặc sản Long An mà khi đi du lịch Long An đa số du khách đều lựa chọn để làm quà cho người thân trong gia đình, bạn bè, đồng nghiệp. Thậm chí có thể mua Lạp xưởng Long An về sử dụng cho chính gia đình của mình vì đây là một món ăn rất quen thuộc và dễ chế biến.
Dưa hấu Long An
17:53 22/03/2021
Dưa hấu Long An có ruột dưa đặc đỏ đẹp, không hạt, vỏ mỏng, có mùi thơm đặc trưng, hạt cát li ti ngọt vị thanh, giòn, dễ bảo quản và dùng được lâu trong nhiều ngày. Với dưa hấu Long An để lại một vị ngon đặc sắc chưa từng thấy.
Bánh tét Long An
17:13 22/03/2021
Bánh tét Long An là một món ăn ngon không chỉ của người dân nơi đây mà còn là món quà không thể thiếu của du khách khi du lịch tại Long An. Bánh tét Long An ngon nhất là ở thị trấn Đức Hòa. Người Đức Hòa chọn nguyên liệu rất kĩ, nếp lấy từ huyện Châu Thành, Cần Đước, Cần Giuộc.
Gạo Nàng Thơm Chợ Đào Long An
17:05 22/03/2021
Gạo nàng thơm chợ Đào là thương hiệu gạo nổi tiếng ở Chợ Đào, thuộc xã Mỹ Lệ, huyện Cần Đước, tỉnh Long An. Là loại gạo nổi tiếng thơm ngon, gạo Nàng Thơm Chợ Đào được người tiêu dùng biết đến bởi những ưu điểm nổi bật mà không có mấy loại gạo nào sánh bằng đây là một đặc sản Long An rất nổi tiếng.
© 2021 - Trang thuộc hệ thống Hitour - Được thiết kế bởi Phạm Văn Phú