Sơ lược du lịch đảo Hải Tặc

4.6 sao / 40 nhận xét
Đăng lúc 09:48 ngày 10-03-2021

Du lịch đảo Hải Tặc thời gian gần đây đã trở thành đến đến hấp dẫn cho du khách thích khám phá biển đảo còn hoang sơ để có những trải nghiệm dân dã nhất.... Khi có nhiều dự án đầu tư phát triển để nâng cấp dịch vụ thu hút khách du lịch trong và ngoài nước. Đảo Hải Tặc mang nét đẹp hoang sơ với nước biển trong xanh, bãi cát trắng, hải sản đa dạng phong phú, những rạn san hô tuyệt đẹp chắc chắn sẽ là nơi để trải nghiệm tuyệt vời cho các bạn. Sau đây HItour gửi đến các bạn cẩm nang du lịch đảo Hải Tặc chi tiết từ A - Z, hi vọng cẩm nang này sẽ đồng hành cùng bạn và người thân trên các chuyến du lịch sắp tới.

du lịch đảo hải tặc
Du lịch đảo Hải Tặc - Ảnh: HItour

Đảo Hải Tặc nằm trong Vịnh Thái Lan tận cùng phía Tây Nam Việt Nam thuộc xã Tiên Hải, TP.Hà Tiên, Kiên Giang. Còn được gọi là quần đảo Hà Tiên với hơn 16 đảo lớn nhỏ, mà trong đó lớn nhất là đảo Hòn Tre. Biển ở đây rất êm ả, mang một vẻ đẹp hoang sơ hiếm có. Hải Tặc cách biển Hà Tiên 28 km và cách đảo ngọc Phú Quốc khoảng 40 km. Tên gọi đảo Hải Tặc là do khi xưa nơi đây xuất hiện cướp biển, cũng có lời đồn đây là nơi cất giấu nhiều kho báu.

du lịch đảo hải tặc
Vẻ đẹp hoang sơ đảo Hải Tặc - Ảnh: HItour

Do nằm trong vùng biển Vịnh Thái Lan nên biển Kiên Giang không chịu nhiều ảnh hưởng trực tiếp của bão. Bạn có thể đi du lịch đảo Hải Tặc vào tất cả các mùa trong năm. Tuy nhiên, thời gian đẹp nhất là từ tháng 11 - 4 năm sau, biển ở đây rất êm nên sẽ ít say sóng khi đi tàu, trời trong xanh, khí hậu mát mẻ thích hợp nhất để đi du lịch. Để đảm bảo cho chuyến du lịch được trọn vẹn bạn cũng nên theo dõi dự báo thời tiết để tránh những ngày mưa bão nhé.

Bài viết liên quan
© 2021 - Trang thuộc hệ thống Hitour - Được thiết kế bởi Phạm Văn Phú