Điểm đến Điệp Sơn

Cắm trại trên đảo Điệp Sơn
14:26 09/03/2021
Đảo Điệp Sơn còn hoang sơ và chưa tập trung phát triển du lịch nên ở đây chưa có khách sạn và nhà nghỉ. Thông thường mọi người sẽ rời đảo trong ngày nên bạn có thể lưu trú tại các khách sạn trên đất liền ở huyện Vạn Ninh (Khánh Hoà), Nha Trang hoặc Phú Yên. Hoặc du khách muốn trải nghiệm cảm giác cắm trại ngủ lều ven biển qua đêm, BBQ cùng hội bạn thân thì còn gì tuyệt vời bằng.
Cuộc sống binh dị của Ngư dân trên đảo Điệp Sơn
14:25 09/03/2021
Cuộc sống của ngư dân trên đảo nhìn chung vẫn còn khá thiếu thốn về vật chất nhưng họ luôn lạc quan, vui vẻ, thân thiện và mến khách. Đến du lịch đảo Điệp Sơn tự túc bạn có thể theo chân họ tham gia đánh bắt cá trên biển, câu mực đêm,… để trải nghiệm thực tế về một ngày làm việc của người dân như thế nào. Hoặc khám phá không gian họp chợ, cảnh buôn bán giản dị của khu chợ quê và thưởng thức những món hải sản tươi sống thơm ngon.
Cầu Ngọc Trai du lịch đảo Điệp Sơn
14:22 09/03/2021
Những tín đồ thích “sống ảo” đừng quên ghé cầu Ngọc Trai hay còn gọi là cầu Tình Yêu. Cây cầu này được một công ty xây dựng nhằm để kết nối các bè ngọc trai lại với nhau. Tuy nhiên do trang trí khá nổi bật nên nhiều cặp đôi thích tới đây chụp hình lãng mạn, từ đó nó có tên gọi là cầu Tình Yêu. Bạn có thể tranh thủ ghé qua làm một vài “nháy” nhưng hãy cẩn thận vì điều kiện cây cầu không được đảm bảo cho lắm.
Khám phá đảo nhỏ gần Điệp Sơn
14:21 09/03/2021
Đến khám phá đảo Điệp Sơn, đừng quên thuê tàu và khám phá những hòn đảo nhỏ xung quanh khu Điệp Sơn. Khám phá một vòng quanh các đảo, bạn sẽ phải trầm trồ trước vẻ đẹp của những bãi biển hoang sơ, nước biển trong xanh, bờ cát trắng mịn màng và những cánh đồng cỏ lau tuyệt đẹp.
Tắm biển xanh biếc đảo Điệp Sơn
14:20 09/03/2021
Một điều lý thú nữa khi đến đảo Điệp Sơn là bạn có thể vùng vẫy thoả thích trong làn nước mát lạnh, trong xanh trên những bãi biển dài và tận hưởng không khí trong lành, cảm giác bình yên khi đi dạo dọc bờ biển, xua tan đi mọi căng thẳng trong cuộc sống để hòa mình vào thiên nhiên nơi đây.
Ngắm cảnh trên biển đảo Điệp Sơn
14:19 09/03/2021
Các đơn vị cung cấp dịch vụ du lịch có thể sẽ đưa du khách đi xung quanh nhóm đảo bằng cano để ngắm hết vẻ đẹp đảo Điệp Sơn, hoặc nếu không các bạn có thể chủ động thuê họ để đưa đi.
Chèo thuyền Kayak đảo Điệp Sơn
14:16 09/03/2021
Ở Điệp Sơn đã có một số công ty du lịch tổ chức hoạt động chèo thuyền kayak cho các khách du lịch. Du khách có thể thuê dịch vụ này để vừa vui chơi và vừa khám phá đảo Điệp Sơn một cách mới lạ nhất.
Con đường đi giữa biển đảo Điệp Sơn
14:15 09/03/2021
Một điều mà ai khi đến Điệp Sơn cũng không thể bỏ qua chính là chinh phục con đường cát trắng xuyên biển độc nhất vô nhị ở Việt Nam. Con đường mòn trên biển này có chiều dài khoảng 700 m nối liền giữa đảo lớn Điệp Sơn và 3 hòn đảo nhỏ.
© 2021 - Trang thuộc hệ thống Hitour - Được thiết kế bởi Phạm Văn Phú