Đặc sản Điệp Sơn

Cháo Bánh Quẩy đặc sản Điệp Sơn
14:33 09/03/2021
Bạn đang thắc mắc chưa biết ăn gì khi du lịch đảo Điệp Sơn thì hãy thử ngay món cháo bánh quẩy nóng hổi. Có thể chọn cháo mực, cháo hàu, cháo tôm, cháo lươn,… tùy theo khẩu vị. Công thức tạo nên những tô cháo ngon khó cưỡng là do người dân dùng các loại hải sản tươi sống vừa mới đánh bắt từ biển về và lấy chính nước luộc hải sản để nấu cháo nên luôn ngọt đậm đà, được nhiều người yêu thích.
Hải sản nướng đặc sản Điệp Sơn
14:32 09/03/2021
Điệp Sơn là vùng đất của biên cả, là nơi cư trú của hơn 80 hộ dân sinh sống bằng nghề chài lưới, đánh bắt và nuôi trồng thủy hải sản. Với sự sáng tạo, cư dân nơi đây đã tạo ra rất nhiều món ăn hấp dẫn, 100% từ hải sản tươi sống, mang đến hương vị thơm ngon, đậm đà. Các bạn có thể thưởng thức các món tôm nướng, ghẹ hấp, cá biển nướng, lẩu cua, cơm chiên hải sản,... tại các nhà hàng hoặc quán ăn vỉa hè.
Bánh Canh Chả Cá đặc sản Điệp Sơn
14:30 09/03/2021
Bánh Canh chả cá Điệp Sơn thì nơi nào cũng có nhưng nếu lỡ ăn món bánh canh chả cả Điệp Sơn rồi ban sẽ thấy khác. Chả cả được làm nguyên chất từ cá tươi không pha bột nên mềm, dai và thơm. Nước dùng bánh canh được nấu trực tiếp từ phần nước luộc các loại cá biển nên có độ ngọt tự nhiên. Món này ăn cùng với cá dầm, thêm một ít gia vị mắm ớt cay mang lại một món ăn mang đậm hương vị biển đảo.
Bánh Xèo đặc sản Điệp Sơn
14:29 09/03/2021
Nếu đặt chân lên đảo Điệp Sơn nhất định bạn không được bỏ qua món bánh xèo tôm mực – món ăn dân giã mang đặc trưng riêng của ẩm thực Điệp Sơn.
Bánh Căn đặc sản Điệp Sơn
14:27 09/03/2021
Bánh căn Điệp Sơn đã quá phổ biến ở vùng Nam Trung Bộ, trở thành món khoái khẩu được rất nhiều người yêu thích. Và đến đảo Điệp Sơn bạn cũng sẽ có dịp ăn thử món này, bánh căn ở đây được làm từ khuôn bằng đất nung, với lớp bột vừa phải màu vàng, bên trong phủ nhân hải sản nhìn rất bắt mắt.
© 2021 - Trang thuộc hệ thống Hitour - Được thiết kế bởi Phạm Văn Phú