Trái cây sấy đặc sản Đà Lạt làm quà

4.2 sao / 18 nhận xét
Đăng lúc 10:13 ngày 15-03-2021

Để đưa những món ăn đặc sản Đà Lạt đi xa hơn, chất lượng ngon hơn với thời gian bảo quản lâu hơn...các công ty hàng đầu về thực phẩm đã áp dụng dây truyền sản xuất công nghệ Nhật Bản tiên tiến nhằm cho ra đời các sản phẩm tốt nhất như trái cây sấy dẻo, sấy khô...

trái cây sấy đà lạt
Trái cây sấy Đà Lạt - Ảnh: dacsandalat

Hồng sấy dẻo Đà Lạt là món ăn vặt ưa thích, thích hợp tiêu dùng hoặc đặc sản làm quà tặng. Hồng sấy Đà Lạt có sấy treo, sấy gió, sấy dẻo với công nghệ sấy hồng được chuyển giao trực tiếp từ Nhật Bản. Quy trình sấy trải qua 14 ngày công phu, cho ra những trái hồng sấy ngon, ngọt, dẻo, màu sắc đẹp cùng với công dụng tuyệt vời cho sức khỏe nên hồng sấy dẻo trở thành món ăn đặc sản Đà Lạt được ưa chuộng và mua để làm quà biếu.

hồng sấy dẻo đặc sản đà lạt
Hồng sấy dẻo đặc sản Đà Lạt - Ảnh: dacsandalat

Khoai lang mật sấy dẻo Đà Lạt có nhiều công dụng tuyệt vời cho sức khỏe con người, trong khoai lang mật chứa hàm lượng vitamin D rất lớn giúp tăng cường hệ miễn dịch, khoai lang còn giúp điều hòa đường huyết, hỗ trợ trị bệnh dạ dày, tim mạch, chống đầy bụng khó tiêu...Từ nhiều công dụng đó khoai lang mật trở thành một đặc sản Đà Lạt quen thuộc cho mọi người khi đặt chân đến Đà Lạt hoặc các siêu thị trên toàn quốc. Ngoài sấy dẻo thì khoai lang mật còn sấy giòn, sấy khô để đáp ứng nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng.

khoai lang sấy dẻo đặc sản đà lạt
Khoai lang mật sấy dẻo Đà Lạt - Ảnh: dacsandalat

Cũng giống như những loại trái cây khác Chuối sấy Đà Lạt là đặc sản không thể thiếu cho mọi gia đình là món ăn vặt hay làm quà tặng ý nghĩa. Trái chuối chứa nhiều chất dinh dưỡng quan trọng cho cơ thể, hộ trợ tim mạch, chông oxy hóa, cải thiện hệ tiêu hóa... Các công ty thực phẩm đã chế biến thành những sản phẩm chuối sấy dẻo, chuối sấy giòn để tăng độ ngon và bảo quản được lâu hơn cho người tiêu dùng, đưa đặc sản chuối sấy Đà Lạt vươn ra thị trường nước ngoài. Cách làm chuối sấy tại nhà cũng rất đơn giản, các chị em nội trợ cũng có thể từ làm cho mình những món mứt chuối, chuối sấy ngào đường, kẹo chuối sấy khô...

chuối sấy đặc sản đà lạt
Chuối sấy Đà Lạt - Ảnh: dacsandalat

Đặc sản xoài sấy dẻo Đà Lạt giúp tăng cường năng lượng và giảm căng thẳng. Chất xơ trong nó cải thiện tiêu hóa và sức khỏe tổng thể của tim. Lợi ích sức khỏe khác được cung cấp bởi các loại trái cây sấy khô bao gồm làm đẹp da, tăng lưu thông và giảm cân. Xoài sấy dẻo Đà Lạt được sản xuất theo quy trình an toàn vệ sinh nghiêm ngặt, sử dụng kỹ thuật sấy công nghệ Nhật Bản.

xoài sấy dẻo đặc sản đà lạt
Xoài sấy dẻo Đà Lạt - Ảnh: dacsandalat

Táo sấy khô Đà Lạt có tác dụng ngăn ngừa hỗ trợ điều trị ung thư, kháng khuẩn, tốt cho hễ miễn dịch...Táo sấy khô được sản xuất theo quy trình khép kín đảm bảo an toàn và uy tín với cái tên đặc sản xứ xở ngàn hoa. Táo khô dùng để ăn vặt hoặc biếu làm quà tặng cho đồng nghiệp, người thân, bạn bè cho cuộc sống thêm khỏe thêm vui.

táo sấy khô đặc sản đà lạt
Táo sấy khô Đà Lạt - Ảnh: dacsandalat

Trái cây thập cẩm sấy Đà Lạt là món ăn đặc sản được rất nhiều thích ăn vặt lựa chọn do có nhiều hương vị và được làm từ Mít, Chuối, Khoai Môn, Khoai Lang Tím, Khoai Lang Vàng, Cà Rốt, Khổ Qua, Đậu Bắp. Bạn sẽ thấy sản phẩm bày bán khắp các siêu thị trong nước.

trái cây thập cẩm sấy đặc sản đà lạt
Trái cây thập cẩm sấy Đà Lạt - Ảnh: dacsandalat
Bài viết liên quan
© 2021 - Trang thuộc hệ thống Hitour - Được thiết kế bởi Phạm Văn Phú