Hồng giòn đặc sản Đà Lạt

4.6 sao / 15 nhận xét
Đăng lúc 10:11 ngày 15-03-2021

Hồng giòn Đà Lạt có vị ngọt đậm, mùi thơm và khi cho vào miệng nhai, bạn sẽ cảm nhận được vị giòn, khá giống với hồng ngâm ở miền Bắc nhưng không có nhựa chát. Không chỉ ngon miệng, món ăn đặc sản Đà Lạt này còn là một loại trái cây rất tốt cho hệ tiêu hóa cũng như giúp cải thiện thị lực nhờ có nhiều chất xơ và giàu vitamin A.

hồng giòn đà lạt
Hồng giòn Đà Lạt - Ảnh: dacsandalat
Bài viết liên quan
© 2021 - Trang thuộc hệ thống Hitour - Được thiết kế bởi Phạm Văn Phú