Thời điểm lý tưởng du lịch Cù Lao Chàm

4.4 sao / 40 nhận xét
Đăng lúc 20:13 ngày 07-03-2021

I. Du lịch Cù Lao Chàm vào thời điểm nào ?

Với khí hậu thường xuyên khá mát mẻ, du khách có thể đi du lịch Cù Lao Chàm vào bất cứ thời gian nào phù hợp với thời gian chuyến đi của du khách. Chỉ cần lưu ý một chút là khoảng mấy tháng cuối năm có thể xuất hiện bão gây ảnh hưởng đến khu vực Nam Trung Bộ (từ Đà Nẵng đến Bình Thuận), nếu có ý định đi Cù Lao Chàm trùng với những lúc thời tiết không ủng hộ, chuyến đi của du khách có thể bị ảnh hưởng.

Du lịch Cù Lao Chàm
Thời điểm lí tưởng du lịch Cù Lao Chàm - Ảnh: ST
  • Nên du lịch Cù Lao Chàm vào mùa hè để tận hưởng không khí mát mẻ và hưởng thụ cảm giác được nhảy xuống làn nước trong xanh, mát lạnh của biển đảo cù lao.
  • Nếu du lịch Cù Lao Chàm vào ngày rằm hàng tháng du khách có thể kết hợp ngắm phố cổ Hội An và thưởng thực đặc sản ốc vú nàng Cù lao Chàm.
  • Nếu thích khám phá văn hóa, lễ hội của Cù Lao Chàm du khách có thể quan tâm tới 2 mốc thời gian sau: Lễ giỗ tổ nghề lấy yến diễn ra vào 9-10/3 (âm lịch) và lễ hội cầu ngư diễn ra vào ngày 3-4/4 (âm lịch).
Du lịch Cù Lao Chàm
Thời điểm lí tưởng du lịch Cù Lao Chàm - Ảnh: ST

Hi vọng với những chia sẻ về thời điểm lí tưởng du lịch Cù Lao Chàm này sẽ đồng hành cùng bạn trên các chuyến vi vu du lịch Cù Lao Chàm cùng người thân và bạn bè, gia đình trong thời gian sắp tới.

Bài viết liên quan
© 2021 - Trang thuộc hệ thống Hitour - Được thiết kế bởi Phạm Văn Phú