Nhum biển (cầu gai) Cù Lao Chàm

4.5 sao / 21 nhận xét
Đăng lúc 19:40 ngày 06-03-2021

I. Nhum biển (cầu gai) Cù Lao Chàm – Món Ăn đặc sản Cù Lao Chàm

Cầu gai còn gọi là nhum biển hay nhím biển, được ví như là nhân sâm của biển vì nhiều tác dụng hữu ích. Theo nghiên cứu của y học thì cầu gai có tác dụng bổ thận, tráng dương, tăng cường sinh lực cho phái mạnh, ngoài ra còn là một món ăn tăng cường canxi cho cơ thể. Người ta thường chế biến cầu gai thành nhiều món ăn ngon, như cầu gai ăn sống với cải bẹ xanh, mù tạt, cầu gai nấu cháo, cầu gai nướng mỡ hành.

Nhum biển (cầu gai) Cù Lao Chàm
Nhum biển (cầu gai) Cù Lao Chàm - Món Ăn đặc sản Cù Lao Chàm - Ảnh: ST

Hi vọng với những chia sẻ về Nhum biển (cầu gai) Cù Lao Chàm này sẽ đồng hành cùng bạn trên các chuyến vi vu du lịch Cù Lao Chàm cùng người thân và bạn bè, gia đình trong thời gian sắp tới.

Bài viết liên quan
© 2021 - Trang thuộc hệ thống Hitour - Được thiết kế bởi Phạm Văn Phú