Con đường Tình Yêu đảo Cô Tô

4.5 sao / 25 nhận xét
Đăng lúc 11:44 ngày 07-03-2021

Con đường Tình Yêu đảo Cô Tô là một con đường nổi tiếng lãng mạn và thơ mộng được khách du lịch Cô Tô lựa chọn tham quan. Với hàng cây phi lao thẳng tắp ôm trọn con đường nhỏ dài hun hút tạo lên vẻ đẹp thật lãng mạn và thơ mộng, quý khách có thể thả hồn dạo bộ, ngắm cảnh biển chiều hôm.

con đường tình yêu cô tô
Con đường Tình Yêu đảo Cô Tô - Ảnh: tourdulichcoto

Vị trí nằm cách trung tâm thị trấn Cô Tô 100 m.. Lối vào rất xanh của những tán phi lao du dương như hát gọi hòa vào tiếng sóng dịu êm xôn xao và lay động, đấy là những cảm xúc khi bạn lãng đãng đưa bước dạo chơi con đường tình yêu, đảo Cô Tô.

con đường tình yêu cô tô
Check-in con đường Tình Yêu đảo Cô Tô - Ảnh: tourdulichcoto

Dù đi bộ dạo bước hay đạp xe chầm chậm bạn đều có thể cảm thấy được nét nhẹ nhàng, đơn giản và bình yên đặc biệt là nét lãng mạn của con đường xanh này. Thật không còn gì tuyệt hơn khi được cùng người mình yêu nắm tay nhau hay đạp xe trên con đường tình yêu thơ mộng này để cảm nhận một không gian tuyệt vời được hòa vào làn gió mát vi vu, được ngắm cảnh biển tuyệt đẹp bao la những tia nắng vàng xen kẽ qua từng chiếc lá hàng cây, thật mộng mơ lãng mạn.

con đường tình yêu cô tô
Đi dạo cùng người yêu trên con đường Tình Yêu đảo Cô Tô - Ảnh: tourdulichcoto

Con đường dài hơn 2km được lát gạch đỏ, men theo bờ biển, 2 bên là 2 hàng dương xanh ngắt, lay theo gió. Gọi là con đường tình yêu cũng đúng khi cảm giác đi dạo ở đây, dù đi bộ, hay đạp xe chầm chậm, đều vô cùng lãng mạn.

Tiếng hàng dương vi vu, tiếng sóng biển rì rào, gió dịu nhẹ mơn man, cảnh trước mắt xanh ngắt màu của rừng cây, vàng của ánh nắng, và đỏ của gạch lát, không thua gì trong các bộ phim truyền hình lãng mạn Hàn Quốc. Cùng người thương của bạn đến với đường tình yêu, Đảo Cô Tô lãng mạn, sóng đôi trong mùa hè thần tiên trong lịch trình tour du lịch Cô Tô của Hitour.

Bài viết liên quan
© 2021 - Trang thuộc hệ thống Hitour - Được thiết kế bởi Phạm Văn Phú