Bãi biển Vàn Chảy đảo Cô Tô

4.4 sao / 29 nhận xét
Đăng lúc 10:43 ngày 07-03-2021

1. Sơ lược bãi biển Vàn Chảy đảo Cô Tô

Bãi biển Vàn Chảy là một trong những bãi biển đẹp của đảo ngọc quyến rũ Cô Tô, biển Vàn Chảy được rất nhiều du khách ưa thích lựa chọn làm địa điểm vui chơi, tắm biển trải nghiệm nhiều hoạt động sôi nổi cho mùa hè rực rỡ trên đảo Cô Tô.

biển vàn chảy du lịch cô tô
Bãi biển Vàn Chảy đảo Cô Tô - Ảnh: tourdulichcoto

2. Đường đi bãi biển Vàn Chảy đảo Cô Tô

Đường đến với Vàn Chảy rất dễ đi, chỉ cách trung tâm thị trấn gần 6km. Các bạn có thể thuê xe máy hoặc bắt một chiếc taxi để đến với bãi tắm đẹp này. Dọc đường đi, khách du lịch đừng bỏ qua những cảnh đẹp của núi non và cây cối xanh mướt hai bên đường nhé. Không gian phải nói là cực kỳ thanh bình và trong lành!

biển vàn chảy du lịch cô tô
Bãi biển Vàn Chảy đảo Cô Tô - Ảnh: tourdulichcoto

3. Khám phá vẻ đẹp bãi biển Vàn Chảy đảo Cô Tô

Bãi biển Vàn Chảy được mệnh danh là một trong những bãi tắm đẹp nhất của đảo Cô Tô, với bãi cát dài, mịn và những đợt sóng to. Thích hợp chơi các trò chơi thể thao bãi biển, nghịch sóng, ngắm sóng vỗ…Và nếu ai muốn thử cảm giác lạ ngủ lều thì hãy đến tận hưởng ngay nhé.

biển vàn chảy du lịch cô tô
Vẻ đẹp bãi biển Vàn Chảy đảo Cô Tô - Ảnh: tourdulichcoto

Đến du lịch bãi biển Vàn Chảy Cô Tô du khách khách sẽ được các công ty tổ chức tour Cô Tô tổ chức các trò chơi Team Building sôi động két nối, các môn thể thao bóng đá, bóng chuyền trên bãi biển và nhiều hoạt động thể thao lý thú khác.

biển vàn chảy du lịch cô tô
Hoạt động giải trí tại bãi biển Vàn Chảy đảo Cô Tô - Ảnh: tourdulichcoto

Bãi Vàn Chảy rộng dài và sóng mạnh cho thỏa thích nô đùa cùng những con sóng va đập. Hệ thống bãi đá ở Vàn Chảy lý tưởng cho ngắm cảnh hoàng hôn.

biển vàn chảy du lịch cô tô
Hoàng hôn bãi biển Vàn Chảy đảo Cô Tô - Ảnh: tourdulichcoto

Đừng bỏ lỡ cơ hội ghé thăm bãi biển Vàn Chảy trong chuyến trải nghiệm, nghỉ dưỡng mùa hè ở Đảo Cô Tô nhé. Sẽ có thật nhiều điều bất ngờ và sự hài lòng khi lựa chọn Tour du lịch Cô Tô của Hitour, cùng đến và cảm nhận.

Bài viết liên quan
© 2021 - Trang thuộc hệ thống Hitour - Được thiết kế bởi Phạm Văn Phú