Tin tức du lịch Cao Bằng

Top 6 đặc sản Cao Bằng làm quà
19:35 05/03/2021
Còn gì tuyệt vời hơn khi du lịch Cao Bằng chốn núi rừng Tây Bắc với gạo trắng nước trong để thưởng thức ngay những đặc sản của người dân nơi đây. Dưới đây là những đặc sản Cao Bằng làm quà ngon nổi tiếng nhất mà bạn nhất định phải thử hoặc mua về làm quà cho người thân bạn bè nếu có dịp đặt chân tới vùng đất này nhé.
Top Khách sạn - Resort Cao Bằng được yêu thích nhất
19:32 05/03/2021
Nếu như các bạn đang thắc mắc không biết du lịch Cao Bằng nên ở khách sạn nào? thì ngay sau đây Hitour sẽ cung cấp danh sách những khách sạn Cao Bằng tốt nhất hiện nay nhé. Những khách sạn này đều được lựa chọn dựa trên các tiêu chí dịch vụ, tiện nghi, vị trí, thái độ phục vụ của nhân viên nên các bạn cứ yên tâm.
Quán cafe đẹp ở Cao Bằng
19:20 05/03/2021
Sau khi đã khám phá vẻ đẹp của Cao Bằng, ăn ở những quán ăn ngon đầy những món đặc sản thì uống cafe ở đâu view đẹp hay thức uống ở đâu ngon để cho kỳ nghĩ du lịch Cao Bằng được trọn vẹn nhất. Sau đây Hitour sẽ gợi ý cho các bạn top những quán cafe đẹp ở Cao Bằng để bạn tham khảo.
Phương tiện di chuyển khi du lịch Cao Bằng
12:17 05/03/2021
Cao Bằng có địa hình tương đối phức tạp. Hệ thống giao thông hiện nay chỉ có đường bộ, gồm bốn tuyến quốc lộ: 3, 4A, 34 và 4C trong đó có quốc lộ 3 và quốc lộ 4 đã được cải tạo, nâng cấp. Đến nay, hệ thống giao thông tạm đáp ứng tốt các nhu cầu vận tải hành khách đến du lịch Cao Bằng.
Thời gian lý tưởng du lịch Cao Bằng
12:10 05/03/2021
Ở Cao Bằng, mỗi mùa lại có một vẻ đẹp riêng. Nếu chưa từng đến đây, thì dù bạn đi du lịch mùa nào Cao Bằng cũng mang đến cho bạn những cảm nhận mới mẻ và vô cùng đặc biệt.
Sơ lược du lịch Cao Bằng
12:02 05/03/2021
Du lịch Cao Bằng được thiên nhiên ưu ái ban tặng cho những nét hoang sơ vô cùng kỳ thú với núi rừng hùng vĩ, ngoài không khí trong lành, cảnh sắc đẹp như tranh vẽ và ẩm thực siêu ngon, bạn còn có cơ hội được tiếp xúc và trải nghiệm độc đáo về văn hoá của vùng đất Tây Bắc này. Hãy cùng bỏ túi ngay những kinh nghiệm du lịch Cao Bằng tự túc sau đây để khám phá những nét độc đáo không thể bỏ lỡ của vùng đất này nhé!
© 2021 - Trang thuộc hệ thống Hitour - Được thiết kế bởi Phạm Văn Phú