Đi Du Lịch Cần Thơ mùa nào đẹp ?

4.5 sao / 50 nhận xét
Đăng lúc 12:03 ngày 19-03-2021

I. Đi Du Lịch Cần Thơ mùa nào đẹp ?

Cần Thơ nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa, ít bão, quanh năm nóng ẩm, không có mùa lạnh. Mùa mưa kéo dài dao động từ tháng 5 đến tháng 11, mùa khô từ tháng 12 tới tháng 4 năm sau. Nhiệt độ trung bình năm khoảng 28oC, số giờ nắng trung bình cả năm khoảng 2.249,2 h, lượng mưa trung bình năm đạt 2000mm. Độ ẩm trung bình năm dao động từ 82% - 87%. Do chịu ảnh hưởng khí hậu nhiệt đới gió mùa, có lợi thế về nền nhiệt độ, chế độ bức xạ nhiệt, chế độ nắng cao và ổn định theo hai mùa trong năm

Du lịch Cần Thơ mùa đẹp
Du lịch Cần Thơ mùa đẹp - Ảnh: ST

Nên mỗi mùa ở Cần Thơ đều có những điều thú vị riêng. Hầu như du khách đến tham quan Cần Thơ thời điểm nào cũng được.

 • Mùa trái cây: Cần Thơ có đất đai phù sa màu mỡ nên cây trái quanh năm. Nhưng mùa hè khoảng tháng 6, 7, 8 là mùa có nhiều loại trái cây chín nhất nên nếu bạn là tín đồ của trái cây thì nên đi vào mùa hè.
 • Mùa trái cây Cần Thơ
  Mùa trái cây Cần Thơ - Ảnh: ST
 • Mùa nước nổi: Tầm tháng 9 đến tháng 11, đến Cần Thơ vào mùa này bạn sẽ thấy nước ngập trắng cả đồng ruộng, đâu đâu cũng thấy nước, thấp thoáng những bông súng, bông điên điển nở rộ phong cảnh tuyệt đẹp.
 • Mùa nước nổi Cần Thơ
  Mùa nước nổi Cần Thơ - Ảnh: ST
 • Mùa hoa: Từ tháng 12 đến tháng 1, tháng 2 dương lịch là thời điểm gần giáp tết. Đến Cần Thơ dịp này để đắm mình trong những sắc hoa rực rỡ.
 • Mùa hoa Cần Thơ
  Mùa hoa Cần Thơ - Ảnh: ST

  Hi vọng với những chia sẻ về các Đi Du Lịch Cần Thơ mùa nào đẹp này sẽ đồng hành cùng bạn trên các chuyến vi vu du lịch Cần Thơ cùng người thân và bạn bè, gia đình trong thời gian sắp tới.

  Bài viết liên quan
© 2021 - Trang thuộc hệ thống Hitour - Được thiết kế bởi Phạm Văn Phú