Vườn Trái cây Vàm Xáng Cần Thơ

4.1 sao / 38 nhận xét
Đăng lúc 11:21 ngày 17-03-2021

I. Vườn Trái cây Vàm Xáng Cần Thơ – Địa điểm du lịch Cần Thơ

Vườn trái cây Vàm Xáng hay Khu du lịch Vàm Xáng tọa lạc ở 002 ấp Nhơn Lộc, huyện Phong Điền, Thành phố Cần Thơ. Muốn đến đây bạn có thể đi bằng đường bộ hay bằng ghe, tàu, thuyền đi đường thủy đều khá thuận tiện. Bằng đường bộ từ quận Ninh Kiều, bạn đi theo đường Nguyễn Văn Cừ nối dài, rẽ trái, qua cầu Tràng Tiền, cầu Ông Đề, cầu Rạch Kè rồi tiếp tục đi một đoạn ngắn tới thánh thất Cao Đài. Dừng lại và theo con đường bên trái gần Thánh thất để vào Vườn trái cây Vàm Xáng.

Vườn Trái cây Vàm Xáng Cần Thơ
Vườn Trái cây Vàm Xáng Cần Thơ - Ảnh: ST

Chủ vườn trái cây là ông Trần Văn Liền với tên gọi là ông Năm Liền đã gây dựng khu vườn trong khoảng gần 20 năm qua là tâm huyết của ông. Từ cuối tháng 5, có rất nhiều loại trái cây nhiệt đới ở vườn đua nhau chín rộ như: chôm chôm, măng cụt, sầu riêng, nhãn...du khách có thể ăn tại vườn hay mua về làm quà, cũng như chụp ảnh kỷ niệm thoải mái tự do.

Một trải nghiệm thú vị khác bạn không nên bỏ qua đó là chèo xuồng len lỏi qua những kênh mương nhỏ, tận hưởng không khí trong lành. Ngoài ra đến Vườn Trái Cây Vàm Xáng Cần Thơ bạn còn có thể tham gia những trò chơi dân gian hấp dẫn: giở chà, câu cá, tát mương bắt cá,...tại những con mương trong vườn.

Hi vọng với những chia sẻ về Vườn Trái cây Vàm Xáng Cần Thơ này sẽ đồng hành cùng bạn trên các chuyến vi vu du lịch Cần Thơ cùng người thân và bạn bè, gia đình trong thời gian sắp tới.

Bài viết liên quan
© 2021 - Trang thuộc hệ thống Hitour - Được thiết kế bởi Phạm Văn Phú