Biển nhân tạo Cần Thơ

4.1 sao / 15 nhận xét
Đăng lúc 18:47 ngày 15-03-2021

I. Biển nhân tạo Cần Thơ – Địa điểm du lịch Cần Thơ

Biển nhân tạo Cần Thơ là một bãi biển nhân tạo với khoảng 400m bãi bờ sông đã được đổ tầm 1 triệu mét khối cát xuống để tạo nên bãi tắm không bùn. Nếu tới nơi đây du lịch thì du khách sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của cầu Cần Thơ cách đó không quá xa.

Biển nhân tạo Cần Thơ
Biển nhân tạo Cần Thơ - Ảnh: ST

Khi đặt chân tới biển Cần Thơ bạn sẽ cảm nhận được không khí trong lành của gió biển, sự tươi mới của một vùng sông nước thơ mộng. Được lắng nghe tiếng sóng vỗ cùng các động cơ của thuyền, tàu qua lại nơi đây sẽ tạo cho bạn một cảm giác vô cùng đặc biệt.

Đến với biển ở Cần Thơ bạn sẽ có cơ hội được vui chơi thỏa thích dưới nước cùng người thân sẽ là trải nghiệm đặc biệt trong kỳ nghỉ cùng với gia đình, bạn bè hoặc đồng nghiệp. Đồng thời, bạn còn được tham gia nhiều trò chơi hấp dẫn: chèo thuyền kayak, moto nước, phao chuối,...sẽ tạo nên cảm giác thú vị vô cùng cho mọi du khách.

Biển nhân tạo Cần Thơ Cần Thơ
Biển nhân tạo Cần Thơ Cần Thơ - Ảnh: ST

Hi vọng với những chia sẻ về Biển nhân tạo Cần Thơ này sẽ đồng hành cùng bạn trên các chuyến vi vu du lịch Cần Thơ cùng người thân và bạn bè, gia đình trong thời gian sắp tới.

Bài viết liên quan
© 2021 - Trang thuộc hệ thống Hitour - Được thiết kế bởi Phạm Văn Phú