Vườn chim Tư Na Năm Căn du lịch Cà Mau

4.2 sao / 34 nhận xét
Đăng lúc 19:49 ngày 08-03-2021

I. Vườn chim Tư Na Năm Căn – Địa điểm du lịch Cà Mau

Từ thị trấn Năm Căn, Cà Mau du khách có thể chọn xe máy hoặc ghe máy để đến Vườn chim Tư Na Năm Căn. Du khách vi vu bằng xe máy có thể đi theo hướng Quốc lộ 1A về trung tâm thành phố Cà Mau khoảng 2km sẽ đến bến đò Cái Nai.

Sau đó, bạn sẽ qua đò và rẽ trái, men theo con đường nhỏ từ 2 – 3km là bạn sẽ đến được vườn chim Tư Na. Du khách sẽ được ngồi ghe, đi xuồng để tham quan vườn chim bát ngát xanh rì giữa dòng nước mênh mông. Hành trình khám phá vườn chim Tư Na hẳn sẽ mang đến cho du khách nhiều trải nghiệm thú vị mà ở đô thị hiện đại hẳn không thể nào có được.

Vườn chim Tư Na Năm Căn
Vườn chim Tư Na Năm Căn - Ảnh: ST

Vườn chim Tư Na đã được hình thành gần 20 năm trên diện tích 25ha và ngày càng mở rộng hơn nữa, thuộc sở hữu của ông Nguyễn Hoàng Na. Chủ vườn chim đã trồng rừng, phát triển diện tích rừng để thu hút các loài chim về sinh sống.

Du khách du lịch Cà Mau, có dịp đến thăm vườn chim Tư Na sẽ được ngắm nhìn hơn 120.000 con thuộc nhiều loài đa dạng, phong phú như: bồ nông, vạc, điêng điểng, bìm bịp,...

Hi vọng với những chia sẻ về Vườn chim Tư Na Năm Căn này sẽ đồng hành cùng bạn trên các chuyến vi vu du lịch Cà Mau cùng người thân và bạn bè, gia đình trong thời gian sắp tới.

Bài viết liên quan
© 2021 - Trang thuộc hệ thống Hitour - Được thiết kế bởi Phạm Văn Phú