Đất Mũi Du Lịch Cà Mau

4.4 sao / 28 nhận xét
Đăng lúc 21:08 ngày 07-03-2021

I. Đất Mũi Cà Mau – Địa điểm du lịch Cà Mau

Đất Mũi Cà Mau cách trung tâm thành phố Cà Mau hơn 100km là địa danh Đất Mũi, điểm cực nam của Việt Nam thuộc huyện Ngọc Hiển, Cà Mau. Đây cũng là điểm cuối cùng của đường Hồ Chí Minh. Km 2436 của đường Hồ Chí Minh thuộc Khu du lịch Quốc gia Mũi Cà Mau. Con đường bắt đầu từ Pác Bó - Cao Bằng đi qua 28 tỉnh thành phố và kết thúc ở điểm cực nam của Tổ quốc. Công trình gồm tượng đài và hai bức phù điêu ở Đất Mũi được khởi công vào năm 2017.

Đất Mũi Cà Mau
Đất Mũi Cà Mau - Ảnh: ST

Mũi Cà Mau cũng là nơi duy nhất trên đất liền có thể ngắm được mặt trời mọc lên từ mặt biển phía đông vào buổi sáng và lặn xuống mặt biển phía tây vào buổi chiều. Du khách có thể đến đây bằng đường bộ hoặc đường thuỷ.

Du Lịch Đất Mũi Cà Mau
Du Lịch Đất Mũi Cà Mau - Ảnh: ST

Năm 2009, vườn Quốc gia mũi Cà Mau được UNESCO công nhận là Khu dự trữ sinh quyển thế giới. Khu du lịch cũng cung cấp tour xuyên rừng bằng canô, giá 1 triệu đồng một chuyến cho tối đa 5 người. Vé vào cổng tham quan khu du lịch là 10.000đ/người, du khách có thể đi bộ hoặc ngồi xe điện tham quan với giá 10.000đ/lượt.

Du Lịch Đất Mũi Cà Mau
Du Lịch Đất Mũi Cà Mau - Ảnh: ST

Hi vọng với những chia sẻ về Đất Mũi Du Lịch Cà Mau này sẽ đồng hành cùng bạn trên các chuyến vi vu du lịch Cà Mau cùng người thân và bạn bè, gia đình trong thời gian sắp tới.

Bài viết liên quan
© 2021 - Trang thuộc hệ thống Hitour - Được thiết kế bởi Phạm Văn Phú