Mật Ong Rừng U Minh Cà Mau

4.1 sao / 49 nhận xét
Đăng lúc 10:10 ngày 09-03-2021

I. Mật Ong Rừng – Mật Ong Rừng U Minh - Đặc sản Cà Mau Mua Làm Quà

Đặc sản Cà Mau này không chỉ tươi nguyên mà hương vị còn rất đậm đà. Quá trình hình thành mật hoàn toàn tự nhiên bằng phương pháp thủ công và đảm bảo chất lượng, không pha trộn. Đặc biệt, du khách khi mua về để lâu sẽ yên tâm không sợ bị đổi màu. Chính những đặc điểm nổi trội trên mà mật ong rừng luôn được du khách trong và ngoài nước ưa chuộng và tin dùng.

Nếu giới khoa học phân tích được giá trị dinh dưỡng của mật ong tốt cho sức khỏe như thế nào thì những người dùng thực tế lại là chứng minh cho quan điểm này. Công dụng mật ong trong nhiều lĩnh vực từ sức khỏe cho đến làm đẹp và đôi khi cả chế biến thực phẩm.

Mật ong rừng U Minh, nguyên chất, người ta có thể nhận ngay ra sự khác biệt ngay khi nhìn, ngửi, nếm thử lần đầu. Cụ thể, màu óng ánh như màu của nước cam, nếu để lâu thì sắc cam sậm thêm; mùi rất thơm, rất mạnh, rất nồng nàng và có vị ngọt gắt, hơi chát chát cổ họng và hậu chua nhè nhẹ. Tất nhiên, vẫn có một số trường hợp khác biệt về màu sắc và độ sánh trong nhưng yếu tố này chủ yếu xuất phát từ sự thay đổi mùa trong năm, nguồn thức ăn của ong rừng.

Mật Ong Rừng U Minh
Mật Ong Rừng U Minh - Đặc sản Cà Mau mua làm quà - Ảnh: ST

Giá mật ong rừng U Minh trên thị trường có giá: 500,000đ/lít.

Hi vọng với những chia sẻ về Mật Ong Rừng U Minh Cà Mau này sẽ đồng hành cùng bạn trên các chuyến vi vu du lịch Cà Mau cùng người thân và bạn bè, gia đình trong thời gian sắp tới.

Bài viết liên quan
© 2021 - Trang thuộc hệ thống Hitour - Được thiết kế bởi Phạm Văn Phú