Đặc sản Cà Mau

Bánh Phồng Tôm Năm Căn Cà Mau
10:51 09/03/2021
Bánh Phồng Tôm Năm Căn sau khi chiên xong có hương vị nồng thơm của tiêu. Khi ăn bánh mới chiên có độ giòn, xốp, béo ngậy nhưng không ngán, hơi cay cay. Hương vị của Bánh Phồng Tôm Cà Mau sẽ làm cho bạn khó quên ấn tượng kể cả đối với những người lần đầu thưởng thức, ăn rồi lại muốn ăn thêm nữa.
Rượu Trái Giác Cà Mau
10:41 09/03/2021
Thương hiệu Rượu trái giác Cà Mau đã trở thành một món quà quí để tặng cho người thân, bạn bè, gia đình mỗi khi dịp Lễ, Tết. Là đặc sản Cà Mau nổi tiếng mà mỗi khi có dịp du lịch Cà Mau được rất nhiều thực khách lựa chọn mua về sử dụng hoặc làm quà tặng.
Khô Cá Kèo Cà Mau
10:35 09/03/2021
Thương hiệu Khô Cá Kèo Cà Mau đã trở thành một món quà quí để tặng cho người thân, bạn bè, gia đình mỗi khi dịp Lễ, Tết. Là đặc sản Cà Mau nổi tiếng mà mỗi khi có dịp du lịch Cà Mau được rất nhiều thực khách lựa chọn mua về sử dụng hoặc làm quà tặng.
Khô Tôm Tích Cà Mau
10:29 09/03/2021
Khô tôm tích hay Tôm tích khô là đặc sản Cà Mau rất nổi tiếng. Khô tôm tích Cà Mau được chế biến từ tôm tích tươi rửa sạch, tách vỏ, sau đó phơi nắng, không cần ướp muối khoảng 2 đến 3 nắng là dùng được. Nhờ thế mà khô tôm tích vẫn giữ được chất dinh dưỡng và vị ngọt thanh tao của thịt tôm tích. Tôm tích khô rất dễ chế biến dùng để chiên hay nướng ăn kèm với nước chấm tương ớt hay trộn gỏi đều ăn rất ngon.
Khô Cá Sặc Bổi Cà Mau
10:22 09/03/2021
Khô cá sặc làm từ cá sặc bổi U Minh Cà Mau là đặc sản trứ danh, nổi tiếng từ lâu trên cả nước, với thịt dai, thơm, béo, vị lạt, hoàn toàn khác với các loại khô cá sặc ở vùng miền khác. Người Cà Mau và khách du lịch đến miền Đất Mũi đều chọn khô cá sặc bổi U Minh làm quà tặng người thân, bạn bè vì hương vị thơm ngon đặc trưng của nó.
Tôm Khô Rạch Gốc Cà Mau
10:16 09/03/2021
Nhắc đến thực phẩm được chế biến thành đồ khô thì Tôm Khô từ lâu đã nổi tiếng và trở thành một trong những đặc sản về đồ khô. Đặc biệt Tôm Khô Cà Mau hay thương hiệu Tôm Khô Rạch Gốc rất nổi tiếng ở Cà Mau cũng như trong nước và là Đặc Sản Cà Mau.
Mật Ong Rừng U Minh Cà Mau
10:10 09/03/2021
Đặc sản Cà Mau này không chỉ tươi nguyên mà hương vị còn rất đậm đà. Quá trình hình thành mật hoàn toàn tự nhiên bằng phương pháp thủ công và đảm bảo chất lượng, không pha trộn. Đặc biệt, du khách khi mua về để lâu sẽ yên tâm không sợ bị đổi màu. Chính những đặc điểm nổi trội trên mà mật ong rừng luôn được du khách trong và ngoài nước ưa chuộng và tin dùng.
Mắm Ba Khía Rạch Gốc Cà Mau
10:03 09/03/2021
Khi đi du lịch Cà Mau có thể thăm quan những khu du lịch như hòn khoai, hòn đá bạc và thưởng thức những đặc sản nơi đây. Đặc biệt là món đặc sản mắm ba khía Rạch Gốc thì khách du lịch không nên bỏ qua.
© 2021 - Trang thuộc hệ thống Hitour - Được thiết kế bởi Phạm Văn Phú