Tin tức du lịch Bà Lụa

Ảnh đẹp du lịch Bà Lụa
09:44 10/03/2021
Bộ ảnh đẹp du lịch Bà Lụa, ảnh đẹp du lịch Ba Hòn Đầm chắc chắn khiến du khách mê mẩn khi đặt chân đến quần đảo xinh đẹp Bà Lụa này. Được mệnh danh là "Tiểu Hạ Long" của Phương Nam.
Khám phá vẻ đẹp hoang sơ của du lịch Bà Lụa
09:36 10/03/2021
Được mệnh danh là “Tiểu Hạ Long” của đất phương Nam. Quần đảo Bà Lụa thu hút du khách bởi vẻ hoang sơ, mộc mạc được thiên nhiên ban tặng. Bầu trời, nước biển xanh ngắt một màu là điểm đến hết sức lý tưởng cho những chuyến dã ngoại hay du lịch cuối tuần. Các bạn hãy cùng Hitour.vn khám phá vẻ đẹp hoang sơ của du lịch đảo Bà Lụa nhé.
Phương tiện đi du lịch Bà Lụa
09:30 10/03/2021
Hướng dẫn cách di chuyển đi du lịch Bà Lụa, phương tiện đi đến Kiên Giang ra quần đảo Bà Lụa, Tàu cao tốc ra quần đảo Bà Lụa, khu du lịch Ba Hòn Đầm.
Sơ lược về quần đảo du lịch Bà Lụa
09:27 10/03/2021
Du lịch Bà Lụa thời gian gần đây đã được sự quan tâm đặc biệt của tỉnh Kiên Giang, Bà Lụa được ví như Vịnh Hạ Long của Phương Nam nên có nhiều dự án đầu tư phát triển để nâng cấp dịch vụ thu hút khách du lịch trong và ngoài nước. Quần đảo Bà Lụa mang nét đẹp hoang sơ với nước biển trong xanh, lấp lánh những viên sỏi đỏ vàng, hải sản đa dạng phong phú, những rạn san hô tuyệt đẹp chắc chắn sẽ là nơi để trải nghiệm tuyệt vời cho các bạn
© 2021 - Trang thuộc hệ thống Hitour - Được thiết kế bởi Phạm Văn Phú