Chợ nổi Long Xuyên An Giang

4.2 sao / 33 nhận xét
Đăng lúc 10:07 ngày 02-04-2021

I. Chợ nổi Long Xuyên – Địa điểm du lịch An Giang

Chợ nổi Long Xuyên nằm cách trung tâm thành phố Long Xuyên chỉ khoảng 2km. Bạn có thể dễ dàng đi tàu thuyền từ bến đò ngay trung tâm thành phố với 5 phút đường tàu. Đa phần đều lựa chọn đi từ bến phà Ô Môi.

  Chợ nổi Long Xuyên
Chợ nổi Long Xuyên – Địa điểm du lịch An Giang Ảnh: ST

Điểm thú vị nhất khi ghé thăm chợ nổi Long Xuyên đó là được ngồi trên những chiếc xuồng máy, len lỏi qua từng ngõ ngác, cảm nhận một cuộc sống sinh động của chợ nổi một nét văn hóa đặc trưng của người miền Tây. Thời điểm lý tưởng nhất để du lịch chợ nổi Long Xuyên là từ 5 - 6 giờ sáng, lúc ấy chợ nổi rất nhộn nhịp người mua, kẻ bán. Trong khung cảnh yên bình của buổi sớm, tiếng trao đổi hàng hóa, tiếng cười của những người bán hàng và khách mua hàng, quả là một trải nghiệm thật đáng nhớ.

Bạn hãy thử ăn sáng tại Chợ Nổi một lần gọi cho mình một món ăn yêu thích như: một tô bún riêu, bún cá,...hay ly cà phê sữa, vừa thưởng thức vừa lênh lênh trên sông nước, đây cũng là một trải nghiệm rất thú vị.

Hi vọng với những chia sẻ về Chợ nổi Long Xuyên này sẽ đồng hành cùng bạn trên các chuyến vi vu du lịch An Giang cùng người thân và bạn bè, gia đình trong thời gian sắp tới.

Bài viết liên quan
© 2021 - Trang thuộc hệ thống Hitour - Được thiết kế bởi Phạm Văn Phú