Đặc sản An Giang

Đường Thốt Nốt An Giang
10:37 03/04/2021
Tại tỉnh An Giang cây thốt nốt đã gắn liền với đời sống của người dân tộc Khmer nơi đây đặc biệt tại hai huyện miền núi Tri Tôn và Tịnh Biên có nghề nấu đường thốt nốt và trờ thành một trong những đặc sản An Giang rất nổi tiếng.
Tung Lò Mò An Giang
21:00 02/04/2021
Tung lò mò hay còn gọi là Lạp xưởng bò, một món ăn truyền thống của người Chăm là một đặc sản An Giang rất được ưa chuộng của khách du lịch.
Khô Bò Châu Đốc An Giang
20:51 02/04/2021
Đặc sản khô bò Châu Đốc được tặng Huy chương tại Hội chợ Giảng Võ Hà Nội và nhiều năm liền được Ủy ban Khoa học Kỹ thuật An Giang công nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, với quy trình sản xuất hiện đại, hợp vệ sinh.
Khô Rắn An Giang
20:16 02/04/2021
Khô rắn An Phú trở thành một thương hiệu đặc sản An Giang, đây là loại khô rắn được ưa chuộng và phổ biến nhất tại An Giang.
Khô Cá Lóc Châu Đốc An Giang
20:08 02/04/2021
Tại tỉnh An Giang thương hiệu Khô Cá Lóc Châu Đốc được làm từ con những cá lóc tươi tẩm gia vị đặc trưng của vùng miền Tây muối, bột ngọt, tiêu, tẩm màu cá khô bằng ớt trái lớn (ớt bỏ hột giả lấy nước) ướp cá khoảng 30 phút. Sau đó đem phơi với nắng gắt 3 đến 4 ngày. Cá sau khi khô được phân chia bịch 1kg và được bảo quản ngăn tủ mát. Do đó dù để lâu vẫn giữ được mùi vị thơm ngon của Khô Cá Lóc.
Khô Nhái Châu Đốc An Giang
20:02 02/04/2021
Nhắc đến Khô Châu Đốc thì không thể nào không nói đến khô nhái Châu Đốc còn được mệnh danh là "Khô vũ nữ chân dài".
Mắm Châu Đốc An Giang
19:41 02/04/2021
Mắm Châu Đốc có một vị đặc trưng và hương thơm rất ngon mà so với các mắm ở nơi khác không thể sánh bằng được. Ngon nhờ quy trình chế biến và tay nghề làm mắm lâu năm của người dân nơi đây. Và đặc biệt quan trọng hơn nữa ngon là vì con cá nơi đây được sống trong điều kiện tự nhiện và rất tươi.
© 2021 - Trang thuộc hệ thống Hitour - Được thiết kế bởi Phạm Văn Phú